Cựu thành viên Brave Girls tiết lộ lí do rời nhóm, netizen vừa thương vừa thở phào vì không phải scandal bắt nạt như AOA

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/05/2021

Sau 2 năm rời nhóm, cựu thành viên Brave Girls mới đây đã tiết lộ nguyên nhân khiến cô phải tạm ngưng hoạt động.

Brave Girls hiện đang là một trong những nghệ sĩ được công chúng Hàn Quốc rất quan tâm và mến mộ. Ca khúc Rollin' phát hành năm 2017 của họ từ ít người biết tới đến nhanh chóng có được những thứ hạng cao nhất trên các BXH âm nhạc, thậm chí phá kỉ lục ca khúc nhóm nữ Kpop có nhiều giờ Perfect All-kill nhất trên iChart.

MV Rollin' - Brave Girls

Trước khi có được danh tiếng hiện tại, Brave Girls đã chật vật hơn 10 năm và trải qua quá trình thay đổi đội hình liên tục. Ban đầu, nhóm ra mắt năm 2011 với 5 thành viên. Tuy nhiên, cả 5 người này đã hoàn toàn rời nhóm từ lâu và đội hình 4 thành viên hiện tại gồm Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna đều là những người mới được công ty thêm vào sau này.

Cựu thành viên Brave Girls tiết lộ lí do rời nhóm, netizen vừa thương vừa thở phào vì không phải scandal bắt nạt như AOA - Ảnh 2.

Đội hình hiện tại của Brave Girls là 4 thành viên được công ty thêm vào sau này

Ít ai biết rằng Hayun cũng gia nhập Brave Girls cùng lúc với 4 thành viên kể trên vào năm 2016. Thế nhưng cô chỉ tham gia vào 4 đợt quảng bá cùng nhóm trong năm 2016 và 2017. Đến 2018 thì tạm ngưng hoạt động vì lí do sức khoẻ và 2019 thì chính thức rút khỏi nhóm. Mới đây vào ngày 4/5, cựu thành viên này đã tiết lộ lí do rời nhóm trên Instagram, cô viết:

"Tôi sẽ nói cho các bạn về việc rời Brave Girls. Tôi thực sự đã mắc căn bệnh gọi là cường giáp từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, tình hình càng trở nên tồi tệ trong quá trình hoạt động nhóm, nên sau khi bàn bạc với công ty, chúng tôi kết luận rằng thật khó để thực hiện thêm bất cứ lịch trình nào nữa. Thật là đáng tiếc nhưng tôi vẫn phải rời nhóm. Tôi vẫn bị các vấn đề về tuyến giáp, nhưng tôi đã tận tâm điều trị và cảm thấy khoẻ hơn nhiều. Tôi rất tiếc khi phải nói với người hâm mộ điều này quá muộn. Theo dõi sự thành công của Brave Girls, tôi nhớ mình từng quảng bá với bài hát Rollin', và tôi cảm thấy thực sự vui vì ca khúc như đã nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Tôi không thể tham gia cùng nhóm vì lí do sức khỏe, nhưng tôi chân thành ủng hộ các hoạt động của Brave Girls trong tương lai. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cho các bạn thấy những khía cạnh khác của mình, vì vậy tôi sẽ cảm kích nếu bạn có thể cổ vũ cho tôi."

Cựu thành viên Brave Girls tiết lộ lí do rời nhóm, netizen vừa thương vừa thở phào vì không phải scandal bắt nạt như AOA - Ảnh 3.

Bài đăng nói về lí do rời nhóm của Hayun trên Instagram

Sau khi Hayun trải lòng về lí do rời nhóm, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận động viên cô nàng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bên cạnh đó, họ còn thở phào vì nguyên nhân rút khỏi Brave Girls của cô là chỉ vì vấn đề sức khoẻ. Thực tế, các vụ việc rời nhóm vì scandal bắt nạt chấn động mới bị phanh phui gần đây như của Mina (AOA) hay Hyunjoo (APRIL) đang khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

- Hayun sớm khoẻ lại nhé.

- Mong Hayun nhanh chóng khoẻ lại để có thể hoạt động nghệ thuật tiếp.

- Đáng tiếc cho Hayun vì rời Brave Girls vì lí do sức khoẻ trong khi nhóm đang phất lên mạnh mẽ ở Hàn Quốc.

- Hayun rời nhóm là vì lí do sức khoẻ thôi. Thở phào vì không phải nguyên nhân là bắt nạt trong nhóm như thành viên AOA hay APRIL.

Cựu thành viên Brave Girls tiết lộ lí do rời nhóm, netizen vừa thương vừa thở phào vì không phải scandal bắt nạt như AOA - Ảnh 4.

Hayun rời Brave Girls vì lí do sức khoẻ

Nguồn: Allkpop - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm