Cựu học sinh PTTH khóa 96-99 tại Hà Nội tổ chức giải bóng đá thiện nguyện đầy ý nghĩa

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 22/10/2019

Một nhóm cựu học sinh Phổ thông Trung học (PTTH) niên khoá 1996 – 1999 tại Hà Nội đã đứng lên tổ chức một sân chơi vừa để thoả mãn đam mê, vừa mong muốn giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giải bóng đá thiện nguyện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm dịp tròn 20 năm ngày ra trường, đồng thời với mong muốn giúp đỡ con em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các bạn cùng niên khóa, các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt tại bệnh viện Nhi Trung ương và bệnh viện K. Kinh phí tổ chức đều được các thành viên trong BTC giải, các đội bóng và một số nhà hảo tâm đóng góp. Giải đấu còn nhằm mục đích xây dựng một quỹ từ thiện.

50% quỹ này được dành cho các trường hợp trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt đang chữa trị tại bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện K Hà Nội. 50% còn lại được dùng để giúp đỡ con em của các thành viên trong niên khoá 96-99 đang gặp khó khăn. Theo BTC, đến hết ngày 31/12, nếu không có trường hợp nào của con em các thành viên trong niên khoá cần ủng hộ thì số tiền còn lại sẽ tiếp tục được trao tặng cho các em nhỏ tại hai bệnh viện nêu trên.


Các cựu học sinh PTTH niên khoá 96-99 tổ chức giải bóng đá thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: BTC cung cấp.

Giải đấu có tên "Ra sân cùng CEO, giúp trẻ em nghèo" do FC CEO 9699 gồm những cựu học sinh PTTH tại Hà Nội niên khoá 96-99 tổ chức. Các trận đấu diễn ra từ ngày 19/10 đến 9/11 với 6 đội đến từ niên khoá 96-99 và 2 đội khách mời.

Bảng A gồm: Liên quân Cầu Giấy Từ Liên, CEO 82, Việt Ba và CEO 9699.
Bảng B gồm đội Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Nguyễn Gia Thiều và CEO 18+.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm