Cuồng vai đẹp như dàn mỹ nhân Hoa ngữ, dân tình thi nhau tập tành để tha hồ diện váy hở lưng đẹp mê hồn

NA, Theo Pháp luật và bạn đọc 19:22 26/09/2020

Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ luôn khiến dân tình trầm trồ khi diện váy áo hở lưng khoe đường cong gợi cảm.

Bờ vai và tấm lưng đẹp là một trong những tiêu chuẩn nhan sắc của các mỹ nhân. Bờ vai và lưng nuột nà, săn chắc "vạn người mê" sẽ giúp họ dễ dàng diện đẹp những mẫu váy áo hở lưng gợi cảm, giúp hình ảnh quyến rũ hơn gấp bội. Chẳng thế mà, nhiều cô nàng Hoa ngữ luôn khiến dân tình trầm trồ khi diện váy áo hở lưng khoe xương gợi cảm.

Cũng vì mê mẩn bờ vai đẹp như họ mà dân tình thi nhau tập tành để có vai đẹp như vậy. Nhiều cô gái Trung Quốc thi nhau tập tành tại nhà mỗi ngày để tha hồ mặc gì cũng đẹp. Và nếu cũng mê bờ vai như vậy thì bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay cả loạt bài tập hay ho dưới đây.

Động tác đầu tiên là “cúi gập người, nâng cao lưng”. Đầu tiên bạn nằm úp mặt xuống đất, chống bằng bụng, giữ chân thẳng và hơi nâng cao tay, mở rộng hai tay ra thành hình chữ W. Giữ nguyên tư thế này, thực hiện động tác chống đẩy phần thân trên, giữ 45 giây, nghỉ 15 giây trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác thứ hai cũng là nằm trên mặt đất, dùng bụng chống đỡ, hai tay mở rộng tạo thành hình chữ V. Hai bàn chân cũng duỗi thẳng và mở rộng tạo thành hình chữ V. Sau đó hóp bụng, nâng tay chân lên rồi đặt xuống, tiếp tục động tác trong 45 giây, nghỉ 15 giây rồi mới chuyển sang động tác tiếp theo.

Sau đó là động tác siêu đơn giản "cúi người và giơ tay", giữ nguyên tư thế nằm sấp, giữ bụng dưới trên mặt đất, duỗi thẳng bàn chân và nâng lên không trung, duỗi thẳng tay ra sau, giữ thẳng tay, song song với cơ thể và lòng bàn tay đặt ngang hông kế bên. Sau đó vung tay lên xuống nhớ giữ thẳng tay, sau khi tập xong có thể nghỉ 15 giây rồi mới chuyển sang động tác tiếp theo.

Bước thứ tư là đẩy 2 tay lên trên, cũng giống như bước trước, chỉ cần di chuyển phần thân trên. Giữ nguyên tư thế nằm sấp, bụng dưới chạm đất, hơi nâng cao chân, chống hai tay sang hai bên, song song với thân mình. Hai tay đưa về phía trước nửa vòng tròn từ hai bên, đập trên đầu như kiểu bơi ếch, sau đó trở lại vị trí ban đầu và vẽ lại một vòng tròn. Sau khi thực hiện 45 giây, nghỉ 15 giây trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác thứ 5 là động tác kéo dài của động tác thứ 2. Được chống bởi bụng, hai tay duỗi thẳng và mở ra để tạo thành hình chữ V, đồng thời hai bàn chân cũng duỗi thẳng và mở ra tạo thành hình chữ V. Giữ 45 giây và nghỉ 15 giây, sau đó chuyển sang động tác khác.

Động tác thứ sáu rất giống với tư thế chó đang bơi. Giữ tay và chân duỗi thẳng để duy trì tư thế. Sau đó, chân bắt đầu đá, đồng thời vỗ tay lên xuống. Sau 45 giây, bạn nghỉ 15 giây.

Động tác thứ bảy "bóp lưng" là một phiên bản tiến hóa của việc nghiêng người và nâng lưng lên. Giữ chân thẳng và hơi nâng chân lên. Dang hai tay ra hai bên để tạo hình chữ W, sau đó duỗi thẳng về phía trước để cảm nhận lực ở lưng. Động tác này kéo dài trong 45 giây, nghỉ 15 giây trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.

Cuối cùng quỳ trên mặt đất, duỗi thẳng hai tay để chống đỡ toàn bộ cơ thể sau đó duỗi chéo, nhấc tay trái lên và duỗi thẳng lên, nâng đồng bộ chân phải và duỗi thẳng ra sau, sau đó chuyển sang nâng tay phải và chân trái, bắt chéo trái phải, tiếp tục thực hiện. Thực hiện trong 45 giây.

Xiaohongshu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm