Cười sảng với giọng Pháp "còn phèn" của trai đẹp Robert Pattinson: Diễn hay chẳng ai để ý còn bị ví là "chồn hôi"

DORY, Theo Helino 12:20 06/11/2019

Bộ phim The King của kênh Netflix nhận được nhiều ý kiến trái chiều và một trong số những nội dung bị lôi ra mổ xẻ nhiều nhất là accent Pháp của Robert Pattinson.

Người hâm mộ Robert Pattinson đang không hiểu tai mình có bị "hỏng" không khi gắng lắm cũng không nuốt trôi được cái accent (nói tiếng Anh với giọng Pháp) của nam diễn viên. Được biết trong phim The King (Quốc Vương), anh chàng ma cà rồng năm nào thủ vai The Dauphin - một người thuộc hoàng gia Pháp, đây cũng chính là lý do khiến Pattinson cố gắng để có accent Pháp sang chảnh tuy nhiên theo cộng đồng mạng là may ra thì vẻ đẹp trai của anh chàng cứu vớt các cảnh quay chứ cái accent thì không cứu nổi!

Cười sảng với giọng Pháp còn phèn của trai đẹp Robert Pattinson: Diễn hay chẳng ai để ý còn bị ví là chồn hôi - Ảnh 1.

Hiện con dân đang sôi sục "bóc" cho ra được lý do tại sao Pattinson lấy được cái accent đó, ở đâu thì không biết chứ nước Pháp làm gì có! "Xin lỗi chứ giọng Pháp của Robert Pattinson rất nực cười. "Tôi không biết nó tuyệt vời hay là lố bịch nữa. Hãy chúc phúc cho anh ấy" - người dùng Twitter chia sẻ. Trong khi cả làng ném đá chất giọng lạc quẻ thì cũng có những fan khác vào bênh vực anh chàng điển trai khi cho rằng Pattinson là cứu cánh của The King với lối diễn hay nhất phim. "Thôi nào đừng chỉ chăm chăm soi mói chất giọng của Pattinson nữa, chẳng phải là anh ấy diễn hay hơn hẳn Timothée Chalamet sao?" - một khán giả khác chia sẻ.

Cười sảng với giọng Pháp còn phèn của trai đẹp Robert Pattinson: Diễn hay chẳng ai để ý còn bị ví là chồn hôi - Ảnh 3.

Diễn xuất của nam diễn viên đã được các nhà phê bình đánh giá kỹ lưỡng, nhiều người đã so sánh anh với Pepé Le Pew của Looney Tunes (nhân vật chồn hôi sọc Pháp trong loạt phim hoạt hình Looney Tunes). Một pha so sánh "tấu hài" này thì thật là không biết diễn xuất của anh được đánh giá cao với một biểu tượng phim hoạt hình nổi tiếng hay ý nói anh chàng diễn xuất còn quá "hoạt hình"?

Cười sảng với giọng Pháp còn phèn của trai đẹp Robert Pattinson: Diễn hay chẳng ai để ý còn bị ví là chồn hôi - Ảnh 4.

Về nguồn gốc sinh ra chất giọng nặng như đá đè và đôi phần thái quá của Pattinson, đạo diễn của The King - David Michod đã bênh vực "con cưng" và nói rằng đây hoàn toàn nằm trong kế hoạch của bộ phim. Đạo diễn cũng khẳng định rằng điều này chỉ càng chứng tỏ nam diễn viên đã rất nỗ lực để nhập vai một cách hoàn hảo nhất. "Nhân vật này cần phải vui vẻ. Anh ấy xuất hiện trong bộ phim khoảng một tiếng đồng hồ, thay đổi trục chính của bộ phim. Nhân vật của anh ấy gần như hơi nông cạn một chút, tham gia để gây phiền nhiễu cho các nhân vật khác" - David Michod chia sẻ.

Đúng là trai đẹp như Robert Pattinson thì làm gì cũng bị để ý nhiều hơn, trên mạng xã hội hiện đang khá hào hứng "chế" cho bằng được pha accent thừa mắm thừa muối này của anh chàng ma cà rồng.

Cười sảng với giọng Pháp còn phèn của trai đẹp Robert Pattinson: Diễn hay chẳng ai để ý còn bị ví là chồn hôi - Ảnh 6.

"Phim The King không tệ nhưng sẽ tuyệt hơn nhiều nếu là sê-ri ít tập kèm thêm nhiều cảnh của Robert Pattinson và cái accent đó hơn!"

Cười sảng với giọng Pháp còn phèn của trai đẹp Robert Pattinson: Diễn hay chẳng ai để ý còn bị ví là chồn hôi - Ảnh 7.

"Sau khi xem The King xong thì thấy là Robert Pattinson có thể đóng được cá tính như anh ấy muốn, anh ấy có thể tốt hoặc xấu và mặc dù với cái accent dị nhất quả đất, anh ấy sẽ tìm ra cách làm nó một cách hoàn hảo. Anh ấy là một trong những diễn viên xuất sắc nhất bây giờ và không gì có thể cản anh ấy, không có giới hạn cho Robert"

Cười sảng với giọng Pháp còn phèn của trai đẹp Robert Pattinson: Diễn hay chẳng ai để ý còn bị ví là chồn hôi - Ảnh 8.

Một tài khoản Twitter khác hài hước chế ảnh gif cười không bịt được mồm với caption "Robert Pattinson nghe giọng Anh - Anh của Timothée Chalamet và Timothée thì nghe giọng Pháp của Pattinson trong lần đầu tiên"

Cười sảng với giọng Pháp còn phèn của trai đẹp Robert Pattinson: Diễn hay chẳng ai để ý còn bị ví là chồn hôi - Ảnh 9.

"Cách mà Robert biến một bộ phim Shakespeare thành một vở hài kịch, tìm đâu ra diễn viên tốt hơn nữa" - Video "Không thể tìm được cảnh quay nào hài hước hơn cảnh này"

Trailer phim The King (Netflix)

Hiện phim The King đang được chiếu trên kênh truyền hình Netflix.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy accent Pháp của Robert Pattinson thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm