Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh "lầy lội" trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 03/03/2020

Trong game Adorable Home, không chỉ có những khoảnh khắc đáng yêu được lưu lại, có những bức ảnh khó đỡ đến kỳ lạ.

Adorable Home là tựa game di động có sức hút nhất thời điểm hiện tại. Nó đã đem đến một làn gió mới mẻ cho cộng đồng game. Không chỉ có việc xoay quanh việc chăm mèo như một vài tựa game đi trước, Adorable Home còn sở hữu những tính năng mới mẻ, vô cùng hay ho. Trong đó, tính năng chụp hình là thứ thú vị nhất.

Không chỉ lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu, đây còn là nơi cất giữ những khoảnh khắc vô cùng khó đỡ trong game.

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 1.

Mấy FA ra đường vào ngày lễ sẽ có biểu cảm giống chú chó này đây.

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 2.

"Rồi, giờ cô giáo sẽ không tin là bài tập của nhà ngươi bị một con mèo xóa mất đâu".

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 3.

"Sao lại cắn đuôi tui".

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 4.

Nào ta cùng đua.

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 5.

"Đố anh bắt được em, không bắt được làm chó"

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 6.

"Để tui sưởi ấm cho nha".

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 7.

"Tình mèo duyên khỉ?"

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 8.

"Đừng chụp mà, người ta ngại"

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 9.

Act cool, đứng hình mất 5s.

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 10.

Mèo là chất lỏng!

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 11.

Bé mèo đảm đang, chăm việc nhà.

Cười sái hàm với loạt khoảnh khắc pose ảnh lầy lội trong Adorable Home, những chú mèo sao lại đáng yêu thế này! - Ảnh 12.

Bình luận

  • Đọc thêm