"Cười rụng rốn" với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ "hint" khác biệt so với trong phim

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 28/07/2021

Jo Jung Suk với vai diễn Ik Jun trong Hospital Playlist luôn có những pha tấu hài khiến người xem cười không nhặt được mồm.

Những tình tiết hài hước khiến người xem cười vỡ bụng luôn là "đặc sản" của Hospital Playlist. Trong tập mới nhất, tập 6 phần 2 của Hospital Playlist, hội giáo sư, bác sĩ bệnh viện Yulje lại tiếp tục "tấu hài" với hàng loạt chi tiết nhí nhố, phần lớn đều xoay quanh sự thiếu kinh nghiệm của thời làm thực tập sinh.

Em bé U Ju hóa ra thông minh hơn cả bố Ik Jun (Jo Jung Suk), từ vựng đầy đủ lại còn nghe thính quá trời!

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 1.

Pha "bóc phốt" đi vào lịch sử của Ik Jun: bịa chuyện "nghe nhầm" về Jung Won nhưng hóa ra kẻ phạm tội lại chính là mình!

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 2.

Ơ...

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 3.

Hoá ra, đây mới là sự thật

Không chỉ dừng lại ở đó, Ik Jun còn khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt khi "cãi nhau" với Google Maps, nhưng cuối cùng vẫn đến chậm hơn.

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong tập 6 phần 2, netizen cũng soi ra Ik Jun đang dùng mẫu Galaxy Z Fold2 có giá gần 50 triệu đồng của nhà Samsung, sở hữu màn hình to xịn xò dùng siêu đỉnh vừa chơi game thoải mái mà gập lại cũng siêu gọn tay.

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 6.

Màn hình chính của Galaxy Z Fold2 cũng đã sử dụng thiết kế Infinity-O với kích thước 7.6 inch

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 7.

Màn hình phụ của máy có kích thước lên tới 6.2 inch

Tuy trong phim dùng dòng máy xịn xò đắt đỏ nhất của Samsung, ấy vậy mà trên Instagram cá nhân, sau máy quay Jo Jung Suk lại chỉ dùng mẫu iPhone XS Max đã được Apple tung ra vào năm 2018 và sau khi giới thiệu 3 mẫu iPhone 11 vào tháng 9/2019, Apple đã ngừng bán bộ đôi này trên cửa hàng trực tuyến của hãng.

Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 8.
Cười rụng rốn với Ik Jun của Hospital Playlist: Cãi nhau tới bến với Google Maps, để lộ hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 9.

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm