Cười mệt vì Hoà Minzy: Trêu fan nhí "cô từ diu túp nhảy ra", lại còn biến hình phép thuật Winx bắt trend không trượt phát nào

Thư Hân, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/04/2021

Đoạn clip tương tác của Hoà Minzy với fan nhí lại khiến khán giả "cười ngất".

Là thành viên nòng cốt của hội "thánh nữ lầy lội Vpop", Hòa Minzy chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng trong khoản tấu hài. Từ lời nói, hành động hay đơn giản chỉ là một dòng trạng thái trên trang cá nhân cũng mang theo sự mặn mòi muối biển, lúc nào cũng khiến fan cười nghiêng ngả.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip Hòa Minzy cùng màn trêu chọc fan nhí ngay trên sân khấu nơi cô biểu diễn. Xem xong chỉ biết bật cười khành khạch chứ chẳng biết nói gì hơn với sự hài hước của Hòa Minzy: Người ta là trẻ con đó mà cô cũng không tha luôn!

Hòa Minzy lầy lội trêu fan nhí

Hết khoe "cô từ diu túp nhảy ra đó" để dụ bé fan lên sân khấu với mình, Hòa Minzy còn đu trend hot nhất hiện nay mang tên "Winx Enchantix biến hình". Thậm chí không cần giai điệu nhạc nền, Hòa Minzy còn tự lồng tiếng luôn mới chất. Thế mới nói, ai rồi cũng phải biến hình thôi... Cơ mà cô Hòa định biến hình "en chan tích" để trừng trị fan vì không lên sân khấu với cô hả?! Ít có "ác" lắm nha! 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cái gì vậy... Có 1 sự đáng yêu ở đây nha hihi

- Cưngggg

- Công chúa hoa dâm bụt ít có theo trend lắm haha

- Yêu thế

- Hòa lầy

Clip: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm