Hoà Minzy cân tất từ hit của AMEE đến Đông Nhi, Hoàng Dũng nhưng đến bài của Erik, Đức Phúc thì lại quên lời tức ghê!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 26/03/2021

Hoà Minzy cũng không quên thể hiện loạt hit, ca khúc làm nên tên tuổi của mình thông qua HOT14's Song Association.

Song Association là một tựa game đang ngày càng được nhiều nghệ sĩ tham gia của bảng xếp hạng âm nhạc HOT14. Tại đây, nghệ sĩ có thể thể hiện phản xạ nhanh nhẹn với thử thách 14 từ khoá âm nhạc. Với mỗi từ khoá, nghệ sĩ có 10 giây để suy nghĩ và hát câu hát có chứa từ khoá đó. Hàng loạt nghệ sĩ Vpop đã tham gia thử thách. Trong số đó, ngôi vị quán quân hiện tại đang thuộc về 2 bộ đôi: ViruSs và Thuỳ Chi, Anh Tú và LyLy khi chinh phục được 13/14 từ khoá.

Hoà Minzy cân tất từ hit của AMEE đến Đông Nhi, Hoàng Dũng nhưng đến bài của Erik, Đức Phúc thì lại quên lời tức ghê! - Ảnh 1.

Hoà Minzy là khách mời đặc biệt của HOT14's Song Association số mới nhất phát sóng tối 26/3

Trong số mới nhất phát sóng tối 26/3, nữ ca sĩ Hoà Minzy là nhân vật chính. Tuy chỉ có một thân một mình, nhưng Hoà Minzy đã gây bất ngờ với "kho tàng" ca khúc trong mình, thể hiện tốt hàng loạt từ khoá mà chương trình đưa ra. Đoán xem cô nàng có san bằng kỷ lục hiện tại của HOT14's Song Association không nhé!

Hoà Minzy tham gia thử thách HOT14's Song Association

Mở màn với từ khoá "thung lũng" quen thuộc mấy ngày gần đây, Hoà Minzy có sự "khởi động" cồng kềnh để lấy được giọng. Nhưng sau đó, nữ ca sĩ cũng dễ dàng vượt qua khi hát lại ca khúc Ngày Chưa Giông Bão của Bùi Lan Hương.

Hoà Minzy khởi động thành công với Ngày Chưa Giông Bão của Bùi Lan Hương

Ngay tiếp theo đó là từ "ngu ngốc", Hoà Minzy "nảy số" cực nhanh hát ngay hit của người em Erik - Em Không Sai Chúng Ta Sai. Tưởng đâu "tình chị em chắc chắn bền lâu rồi" thì Hoà Minzy bỗng khựng lại, thắc mắc chút lời bài hát vì không nhớ rõ.

Erik ở nhà xem chắc tức lắm đây!

Với từ "núi", Hoà Minzy hát Tàu Anh Qua Núi - ca khúc từng giúp Hoà Minzy chứng minh được thực lực ấn tượng. Sang đến từ "vô cớ", trúng tủ rồi! Hoà Minzy hát luôn hit Rời Bỏ của mình. Hát xong bài của mình thì lại quay lại hát bài của thành viên còn lại trong gia đình Hoa Dâm Bụt là Đức Phúc. Với từ "dư thừa", Hoà Minzy hát Hết Thương Cạn Nhớ đầy tự tin mà bị cái... quên lời. Xem ra cả gia đình Hoa Dâm Bụt sẽ "xích mích nội bộ" sau tập phát sóng này mất!

Erik thì tức còn Đức Phúc thì giận!

Nối tiếp chương trình là từ "mi mắt", Hoà Minzy tinh nghịch hát hit mới nhất của mình là Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

Hoà Minzy tinh nghịch hát hit mới nhất của mình là Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp

Cô nàng còn thể hiện vốn am hiểu Vpop khi dễ dàng vượt qua các thử thách bằng loạt ca khúc của AMEE, Suni Hạ Linh, Đông Nhi, Hoàng Dũng...

Từ hit của AMEE...

... cho đến Hoàng Dũng, Hoà Minzy đều dễ dàng hát để vượt qua thử thách

Kết thúc thử thách, Hoà Minzy đúng 12/14 từ khoá, chung cuộc về hạng nhì, chỉ xếp sau 2 bộ đôi đồng Quán quân.

Cập nhật độ hot và bình chọn cho mashup Ngày Chưa Giông Bão X Always Remember Us This WayHoà Minzy tại HOT14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm