Cười mệt khi xem Trang Hý cháy tóc - Kaity Nguyễn cháy đầm trong trailer chính thức của "Hồn Papa, Da Con Gái"

JC, Theo Helino 10:23 10/12/2018

Nhiều chi tiết thú vị của bộ phim "Hồn Papa, Da Con Gái" đã được NSX hé hộ trong trailer chính thức vừa mới được ra mắt.

Sau khi nhá hàng khá "nhỏ giọt" với 2 đoạn teaser, vừa qua NSX của Hồn Papa, Da Con Gái đã tung ra trailer chính thức của bộ phim với nhiều phân cảnh "cười ra nước mắt" của hai cha con Thái HoàKaity Nguyễn. Bên cạnh những tình huống khó đỡ khi phải sống trong một thân xác khác, thì mối quan hệ xã hội của cả hai cha con bị xáo trộn thấy rõ. Khổ nhất có lẽ là "con gái" Thái Hoà khi phải sống lại những năm tháng học cấp 3 và tập làm quen với người bạn thân của con mình là Trang Hý.

Cười mệt khi xem Trang Hý cháy tóc - Kaity Nguyễn cháy đầm trong trailer chính thức của Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 1.

Trang Hý - cô bạn thân mới của màn ảnh Việt, sau khi đóng vai bạn thân của Vy trong Em Gái Mưa phiên bản điện ảnh thì Trang tiếp tục vào vai bạn thân của Châu (Kaity Nguyễn) trong Hồn Papa, Da Con Gái.

Cười mệt khi xem Trang Hý cháy tóc - Kaity Nguyễn cháy đầm trong trailer chính thức của Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 2.

Trang Hý và cô bạn thân có "hồn Papa" sẽ tạo nên những tình huống dở khóc dở cười gì trong phim?

Sau khi hé lộ phân cảnh tréo ngoe ông Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn) bị hoán đổi thân xác lúc nửa đêm ở các đoạn teaser trước, trong trailer chính thức, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn của hai cha con bị xáo trộn được khắc hoạ rõ hơn. Nếu Châu (trong thân xác ông Hải) chật vật với việc "đối phó" các đồng nghiệp trong công ty của ba mình, thì ông Hải (trong thân xác cô học sinh cấp 3) lại phải đối mặt với bạn bè lẫn cuộc sống học sinh của con gái mình vô cùng "khắc nghiệt".

Hằng ngày đến trường phải check in cho con gái xem.

Phải từ bỏ thói quen hút thuốc quả không dễ dàng, vậy cho nên ông Hải quyết định rủ bạn của con gái mình "làm hơi".

Ông Hải cũng bất chấp lời cảnh cáo không ăn tinh bột của con gái mà lén lút ăn ở trường.

Đỉnh điểm là ngay thời điểm hoán đổi thân xác, Châu phải tham gia Miss Talented ở Trường để có cơ hội đoạt lấy phần thưởng là một suất học bổng du học toàn phần. Tuy nhiên do ông Hải đang ở trong thân xác của Châu cho nên phải học múa ba lê lại từ đầu. Và sự cố xảy ra ngay trong màn múa thử, ông Hải (trong thân xác của Châu) và cô bạn thân Trang Hý đã gặp phải sự cố cháy trang phục, Trang Hý thì bị lửa ăn mất phần đầu, riêng ông Hải thì thiệt hại nặng nề ở trang phục ba lê.

Phân cảnh cười ra nước mắt của Hồn Papa, Da Con Gái, Trang Hý thì cháy tóc còn Kaity thì cháy đầm.

Hồn Papa Da, Con Gái là bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện tranh Nhật Bản nổi "Papa to Musume no Nanokakan" (tạm dịch: 7 Ngày Của Cha Và Con Gái). Nội dung bộ phim kể về 2 cha con Hải và Châu vốn khác biệt nhau về suy nghĩ, lẫn lối sống. Châu tuy học sinh nhưng tính cách rất "cụ non", riêng ông Hải lại có phần ngô nghê và trẻ con.

Cười mệt khi xem Trang Hý cháy tóc - Kaity Nguyễn cháy đầm trong trailer chính thức của Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 7.

Suốt ngày trách mắng lơ đễnh không chăm sóc con gái, Thái Hoà bị "trời phạt" cho vào thân xác của con mình.

Trong một lần cãi nhau, cả 2 vô tình bị "hoán đổi thân xác" cho nhau dẫn đến vô số tình tiết khóc dở chết dở. Tuy nhiên, chính nhờ cuộc hoán đổi thân xác đó mà 2 cha con vốn khắc khẩu dần dần trở nên thấu hiểu, cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Cười mệt khi xem Trang Hý cháy tóc - Kaity Nguyễn cháy đầm trong trailer chính thức của Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 8.

Về phần Kaity, thường xuyên cho rằng ba không hiểu gì về mình cho nên "được" trở thành ba mình cho biết mùi đời.

Với sự góp mặt của bộ ba "sát thủ phòng vé" Charlie Nguyễn, Thái Hoà và Kaity Nguyễn, cùng với đó là dàn diễn viên phụ tên tuổi, Hồn Papa, Da Con Gái hứa hẹn sẽ gây nên hiệu ứng cơn sốt phòng vé mới cho làng phim Việt.

Trailer chính thức "Hồn Papa, Da Con Gái"

Hồn Papa, Da Con Gái dự kiến khởi chiếu trên các rạp toàn quốc kể từ ngày 28/12/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm