Chết cười với hình ảnh Thái Hòa bận váy nữ sinh cấp 3 ngồi thẫn thờ trong "Hồn Papa, Da Con Gái"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:02 15/11/2018

Teaser thứ 2 của Hồn Papa Da Con Gái tiếp tục hé lộ những câu chuyện dở khóc dở cười sau khi hai cha con Hải (Thái Hòa) – Châu (Kaity Nguyễn) bất ngờ phải sống trong thân xác của đối phương.

Trong teaser đầu tiên ra mắt khán giả cách đây không lâu, ekip làm phim Hồn Papa Da Con Gái đã hé lộ những chi tiết thú vị liên quan đến tính cách của 2 nhân vật chính, ông bố trẻ con Hải (Thái Hòa) và cô con gái "cụ non" Châu (Kaity Nguyễn) cùng lí do khiến 2 người bị hoán đổi thân xác. Để đáp trả sự mong chờ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả, mới đây bộ poster nhân vật cùng teaser 2 của bộ phim đã được tung ra và lập tức gây sốt bởi những câu chuyện thú vị trong hành trình mà 2 cha con phải sống trong thân xác của đối phương.

Hồn Papa, Da Con Gái - Teaser Trailer 2

Teaser trailer mở đầu bằng một buổi sáng bất thường của gia đình hai cha con khi ông Hải bất ngờ bước vào phòng con gái mình với một gương mặt méo mó cùng câu nói kì lạ: “Ba, con vẫn là ba nè”. Chẳng là, đêm hôm trước, trong cuộc cãi cọ lúc đi viếng mộ nửa đêm, hai cha con đã bị sét đánh đến nỗi hoán đổi thân xác cho nhau. Kết quả, cha là con, con là cha, hai người buộc phải sống trong thân xác của đối phương và trổ tài diễn xuất để… sống sót qua ngày.

Chết cười với hình ảnh Thái Hòa bận váy nữ sinh cấp 3 ngồi thẫn thờ trong Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 2.

Châu trong thân xác ông Hải khốn khổ vì vẫn chưa thể hoán đổi lại thân xác của mình

Những tình huống dở khóc dở cười liên tục diễn ra như ông Hải (trong thân xác của Châu) bỗng quên sạch những kiến thức đã được học hồi còn ngồi trên giảng đường và vô cùng ngơ ngác trước 1 bài toán siêu đơn giản. Còn Châu (trong thân xác ông Hải) thì liên tục phải đối mặt với những đối thủ xấu tính nơi cơ quan và có cử chỉ kì lạ khi bị giám đốc đấm nhẹ vào ngực.

Chết cười với hình ảnh Thái Hòa bận váy nữ sinh cấp 3 ngồi thẫn thờ trong Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 3.

Ông Hải trong thân xác của Châu bó tay trước 1 bài toán đơn giản

Chết cười với hình ảnh Thái Hòa bận váy nữ sinh cấp 3 ngồi thẫn thờ trong Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 4.

Châu trong thân xác ông Hải vô cùng nhạy cảm trước những trò đùa của đồng nghiệp nam

Đã vậy, ông Hải còn buộc phải đi hẹn hò với người yêu của con gái rồi xây xẩm mặt mày khi bất ngờ bị chàng soái ca điển trai hôn trộm. Còn ông Hải (thực chất là Châu) lại không ngần ngại khẳng định rằng mình chính là con gái khiến ai nấy trong công ty đều vô cùng ngạc nhiên. Khi về nhà, Châu bất chấp việc mình đang sống trong thân xác của bố, cứ vậy mà khoác lên mình bộ đồng phục nữ sinh, u sầu nhớ về những ngày là con gái thật tuyệt.

Chết cười với hình ảnh Thái Hòa bận váy nữ sinh cấp 3 ngồi thẫn thờ trong Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 5.

Ông Hải trong thân xác Châu phải đi hẹn hò thay con gái rồi méo mó mặt mày khi bị cưỡng hôn

Chết cười với hình ảnh Thái Hòa bận váy nữ sinh cấp 3 ngồi thẫn thờ trong Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 6.

Châu bất chấp mình đang sống trong thân xác của bố, cứ vậy mà khoác lên mình bộ đồng phục nữ sinh

Ngoài 2 cha con Hải - Châu, 1 nhân vật khác cũng xuất hiện trong teaser với số phận vô cùng hẩm hiu khi phải nghe câu chuyện về hành trình hoán đổi thân xác của 2 cha con là bà hàng xóm do NSND Hồng Vân thủ vai. Tất nhiên, nhân vật xấu số ấy chẳng thể nào tin vào chuyện mình đang nghe và lập tức cho rằng 2 cha con Hải - Châu có vấn đề.

Chết cười với hình ảnh Thái Hòa bận váy nữ sinh cấp 3 ngồi thẫn thờ trong Hồn Papa, Da Con Gái - Ảnh 7.

Người hàng xóm xấu số xây xẩm mặt mày khi nghe bố con Hải nói về chuyện hoán đổi thân xác

Hồn Papa, Da Con Gái với sự góp mặt của Thái Hòa, Kaity Nguyễn, NSND Hồng Vân, NSUT Thành Lộc, Huy Khánh, Trang Hý, Gi A Nguyễn,... dự kiến ra rạp ngày 28/12/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm