Cưới được vợ xinh, Cris Phan còn khiến dân tình ăn bánh gato đã đời với câu nói: "Việt Nam 95 triệu người, anh tìm được em là một kỳ tích"

CC BABY - PHOTO: HOÀ TRẦN, Theo Helino 18:18 24/06/2019

Đúng là chồng người ta không bao giờ làm tôi thất vọng.

Tối 23/6, đám cưới couple đình đám giới Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh đã diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Ngoài họ hàng hai bên, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của hàng loạt cái tên nổi trội từ streamer, game thủ, celeb,... vốn là bạn bè của nhân vật chính. Cả hai nắm tay nhau thực hiện nghi thức lễ cưới trước sự chứng kiến, reo hò của hàng trăm quan khách tham dự.

Từ đây trở về sau, Cris Phan chính thức trở thành "chồng người ta", mà cụ thể hơn là chồng hot girl Mai Quỳnh Anh. Đến khi nắm tay người con gái mình yêu lên sân khấu lễ cưới, hot Youtuber vẫn biết cách khiến fan ăn bánh gato ngập mặt vì lời nói không thể ngọt ngào hơn.

Vừa khóc, anh chàng vừa xúc động chia sẻ: "Em có biết tối hôm qua anh mất ngủ không? Anh suy nghĩ là dân số Việt Nam mình 95 triệu người, anh tìm được một người giống như em phải nói là kì tích. Nếu mà có kiếp sau, anh phải hối lộ với ông Trời để tìm được em một lần nữa."

Cưới được vợ xinh, Cris Phan còn khiến dân tình ăn bánh gato đã đời với câu nói: Việt Nam 95 triệu người, anh tìm được em là một kỳ tích - Ảnh 1.

Dân tình phải công nhận rằng nhưng người thường ngày vốn hài hước, lầy lội, thích trêu chọc người khác... đến khi họ tình cảm, tâm lý thì không ai địch nổi. Như Cris chẳng hạn, chẳng ai nghĩ con người cho ra bao nhiêu clip lầy lội khi cần lại có thể nói những lời ngọt ngào và chân thành còn hơn cả trong tiểu thuyết ngôn tình như vậy. Bảo sao không chỉ cưa đổ "chị" Mai Quỳnh Anh mà còn đưa được nàng về dinh luôn.

Dĩ nhiên fan của Cris dịp này lại càng ngẩng cao đầu vì idol quá ư là ngầu. Một lần nữa phải nói câu: Chồng người ta chẳng bao giờ làm tôi thất vọng!

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ trong đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh tại Sài Gòn tối qua:

Cưới được vợ xinh, Cris Phan còn khiến dân tình ăn bánh gato đã đời với câu nói: Việt Nam 95 triệu người, anh tìm được em là một kỳ tích - Ảnh 2.

Lúc nào cũng nắm chặt tay nhau.

Cưới được vợ xinh, Cris Phan còn khiến dân tình ăn bánh gato đã đời với câu nói: Việt Nam 95 triệu người, anh tìm được em là một kỳ tích - Ảnh 3.

Couple siêu cấp đáng yêu.

Cưới được vợ xinh, Cris Phan còn khiến dân tình ăn bánh gato đã đời với câu nói: Việt Nam 95 triệu người, anh tìm được em là một kỳ tích - Ảnh 4.
Cưới được vợ xinh, Cris Phan còn khiến dân tình ăn bánh gato đã đời với câu nói: Việt Nam 95 triệu người, anh tìm được em là một kỳ tích - Ảnh 5.
Cưới được vợ xinh, Cris Phan còn khiến dân tình ăn bánh gato đã đời với câu nói: Việt Nam 95 triệu người, anh tìm được em là một kỳ tích - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh nhân số 31 'siêu lây nhiễm' của Hàn Quốc vẫn chưa khỏi Covid-19 sau 47 ngày điều trị, tiền viện phí đã lên tới gần 600 triệu đồng

    Bệnh nhân số 31 nhập viện với triệu chứng nhẹ, nhưng sau khoảng 1,5 tháng điều trị vẫn chưa phục hồi và xuất viện.
  • Đọc thêm