Hoá ra vì nhờ: "Anh thấy em béo chỗ nào thì bóp lại giúp em chỗ đấy nhé", An Japan bị nhiếp ảnh biến luôn thành... Park Bom!

TAD, Theo Helino 11:28 24/06/2019

Mới đây, An Japan đã lên tiếng giải thích về những đường nét khác lạ trên gương mặt mình. Cô nàng còn không ngại đăng ảnh selfie bằng cam thường để chứng minh nhan sắc thật sự không hề thay đổi.

Là một mẩu trong "bộ ba sát thủ" cùng Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên nhưng An Japan vốn kín tiếng hơn hẳn các bạn mình. Dù vậy, nhất cử nhất động của nàng hot girl đời đầu vẫn được dân tình quan tâm sát sao. 

Lần đầu tiên, nhan sắc của An Japan trở thành topic bàn tán rần rần trên MXH. Dựa vào những bức ảnh mới nhất, nhiều bình luận đồn đoán cô nàng đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi thon gọn và cằm V-line sắc sảo hơn.

Để ý kỹ có thể thấy sống mũi của cô bạn trông cao và  thon hơn trước đây.

Thậm chí, một bài viết trong hội nhóm đông người theo dõi còn cho rằng ở góc chụp từ phía dưới lên, hot girl gốc Hà Thành như bản sao hoàn chỉnh của Park Bom (2NE1). 

Liên lạc với "khổ chủ", An chính thức lên tiếng: "Cái ảnh mà mọi người đưa lên thắc mắc là do hôm đó mình đi chụp cùng một anh photo lần đầu hợp tác. Và sau khi chụp xong thì như thói quen của con gái, mình có dặn anh ấy là có béo chỗ nào thì chỉnh ảnh bóp lại giúp em chỗ đấy nhé. Thế là anh ấy có chỉnh ảnh và làm màu hơi quá tay xíu".

Để chứng minh nhan sắc tự nhiên chưa qua chỉnh sửa, An Japan còn gửi ngay một chiếc selfie chụp ngay trong buổi chụp ảnh "định mệnh" đó. Không cần phải bàn cãi nữa, nàng hot girl vẫn xinh xắn bất chấp camera thường!

Hoá ra vì nhờ: Anh thấy em béo chỗ nào thì bóp lại giúp em chỗ đấy nhé, An Japan bị nhiếp ảnh biến luôn thành... Park Bom! - Ảnh 2.
Phong cách make up có phần khác ngày thường nhưng đường nét thì vẫn y như mọi khi đấy thôi.
Hoá ra vì nhờ: Anh thấy em béo chỗ nào thì bóp lại giúp em chỗ đấy nhé, An Japan bị nhiếp ảnh biến luôn thành... Park Bom! - Ảnh 3.
Bonus thêm vài bức ảnh chưa qua retouch chụp tại shoot hình.
Đối chiếu với hình ảnh được cô nàng chia sẻ hồi đầu tháng thì rõ là không có đụng chạm dao kéo thật.

Hoá ra vì nhờ: Anh thấy em béo chỗ nào thì bóp lại giúp em chỗ đấy nhé, An Japan bị nhiếp ảnh biến luôn thành... Park Bom! - Ảnh 6.
Diện mạo không mấy thay đổi so với 7 năm trước đây.
Hoá ra vì nhờ: Anh thấy em béo chỗ nào thì bóp lại giúp em chỗ đấy nhé, An Japan bị nhiếp ảnh biến luôn thành... Park Bom! - Ảnh 7.

An Japan (chính giữa) cùng hội "bộ ba sát thủ".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày