Cười đau ruột với cuộc chiến sinh tử của vợ và "bồ nhí lắm lông" trị giá 15 triệu của chồng

Min, Theo Helino 08:31 15/05/2018

Nhưng có một sự thật mà chị em cần phải cập nhật thêm rằng, "con giáp thứ 13" ngày nay không đơn giản được biết đến với những tính từ “chân dài”, “da trắng”, “mặt 8 cân phấn”, “vòng eo 56”,... mà đôi khi nó là lắm lông và biết gáy nữa đấy chị em ạ.

“Con giáp thứ 13” có lẽ là sinh vật luôn được cộng đồng chị em phụ nữ đưa vào danh sách đen cần phải diệt trừ ngay nếu có cơ hội.

Bởi nói không ngoa thì nhân vật này chính là mầm mống tai họa đẩy nhiều gia đình vào cảnh tan cửa nát nhà, vợ chồng chia cắt, con cái thiếu vắng tình thương.

Nhưng có một sự thật mà chị em cần phải cập nhật thêm rằng, sinh vật này ngày nay không đơn giản được biết đến với những tính từ “chân dài”, “da trắng”, “mặt 8 cân phấn”, “vòng eo 56”,... mà đôi khi nó là lắm lông và biết gáy nữa đấy chị em ạ.

Vâng, chính xác “con giáp thứ 13” trong câu chuyện dưới đây chính là một sinh vật như thế. Nói thẳng ra thì nó là một… con gà chọi.

Đừng xem thường, vốn là gà chọi thôi nhưng nó đã thu hút mọi sự quan tâm từ chồng của chị vợ nhân vật chính. Để rồi khi giọt nước tràn ly, chị vợ đành phải ra tay, đẩy con gà kia rơi vào cảnh khốn cùng.

Cười đau ruột với cuộc chiến sinh tử của vợ và bồ nhí lắm lông trị giá 15 triệu của chồng - Ảnh 1.

Toàn bộ câu chuyện về cuộc chiến sinh tử của nữ nhân vật chính và “con giáp thứ 13” lắm lông này được chính chị vợ kể trong một hội nhóm chị em như sau: “Cuộc chiến sinh tử giữa em với “con giáp thứ 13” của chồng.

Cũng chuẩn bị sẵn tâm lý rồi, đợi nó về là lên phường thôi. Các chị em cho em xin ít động lực để chiến đấu với ạ, nghe bạn nó bảo con này 15 triệu”.

Câu chuyện tuy hài hước nhưng cũng không kém phần căng thẳng này được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng “500 chị em” trong hội nhóm đăng tải.

Ai ai cũng nhanh tay cào phím bình luận để chia sẻ những cảm xúc của mình xoay quanh đề tài về “con giáp thứ 13” núp bóng gà chọi này.

Cười đau ruột với cuộc chiến sinh tử của vợ và bồ nhí lắm lông trị giá 15 triệu của chồng - Ảnh 2.

Đa số, ai cũng cho rằng chị vợ trên đã làm đúng, bởi đôi khi chỉ là gà thôi nhưng lũ gà này phá hoại tình cảm gia đình cũng nghiệt ngã lắm.

Chồng mê gà thì suốt ngày cắm đầu vào tắm cho gà, chơi với gà, ăn ngủ cũng kè kè bên gà mà quên mất vợ con mình đang rất khó chịu vì thiếu thốn tình cảm.

Chị bạn Thanh Hoa nói: “Mấy con yêu này ghê gớm lắm các bà ạ, chả vừa đâu.

Lão chồng em ngày trước cũng mê gà như điếu đổ, tối em mắng cho một trận thì giận dữ bỏ lên sân thượng ôm gà ngủ. Tức chưa, mà con gà trúng gió chết trước khi em ra tay, không thì em cũng đưa nó vào cuộc chiến sinh tử”.

“Đúng đúng, em ủng hộ tiêu diệt nó nha. Suốt ngày chỉ biết ăn với phá, quyến rũ chồng mình. Mà đá ăn thì không nói, đá thua thì ôm về một đống nợ rồi cuối cùng ai trả đây, cũng vợ con bố mẹ chứ ai.

Đúng sai, chồng mắng, chồng đánh gì tính sau, không có lão ở nhà thì em cũng nấu cháo hết, cho con ăn bõ tức” - một lời chia sẻ rất thật lòng khác của nickname Trân Huyền Nguyễn.

Cười đau ruột với cuộc chiến sinh tử của vợ và bồ nhí lắm lông trị giá 15 triệu của chồng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, giữa những bình luận ủng hộ và cho cô vợ nhân vật chính động lực để đối mặt với anh chồng chắc chắn sẽ rất cay cú khi về thấy xác “tình nhân gà” của mình nằm sõng soài trong thau nhựa trên, cũng có không ít chị em phản bác, cho rằng cô vợ làm như vậy là không tôn trọng chồng mình và con gà thì có tội tình gì đâu.

Cô bạn Như Quỳnh chia sẻ: “Trên đời có những người vợ thế này thì sau lại hay than trời trách đất bị chồng đánh với phũ.

Bản thân có tôn trọng chồng đâu? Ai cũng có đam mê, riêng chồng bạn mê gà thì bạn mê phấn son quần áo.

Thử hỏi bây giờ chồng bạn xé hết quần áo đẹp của bạn xem bạn có giãy lên không? Tôn trọng người khác, nhất là chồng thì không thiệt đi đâu được”.

Cười đau ruột với cuộc chiến sinh tử của vợ và bồ nhí lắm lông trị giá 15 triệu của chồng - Ảnh 4.

Và đối diện với những lời chỉ trích như trên, cô vợ nhân vật chính đã thẳng thắng đáp trả ngắn gọn giúp chị em hiểu rõ hơn về câu chuyện này như sau: “Nó đốt ngót 2 tỷ vào tiền gà thì chắc nó tôn trọng bố mẹ nó, vợ con nó lắm hả?

Một vừa hai phải thì đỡ chứ lấn sâu là tan nát cả gia đình luôn chứ ở đấy mà tôn với chả trọng”.

Hiện tại, bài viết vẫn còn thu hút thêm nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em trong hội nhóm.

Nhưng những lời bàn tán xôn xao đã thưa dần, thay vào đó, chị em nào cũng “lót dép ngồi hóng” kết quả của cuộc chiến sinh tử này.

Sau đó, chị vợ cũng đã chia sẻ thêm dưới phần bình luận để thông báo cho mọi người về tình hình của mình. Chị vợ nói:

“Em sống nhăn răng nhé các mom, em đang bầu tháng thứ 7 nên hắn không đánh được. Hắn về hậm hực nói không ra câu, bố chồng em lại nói đỡ cho em. Giờ hắn đang nằm dưới nhà hút thuốc lá, hắn hẹn đẻ xong hắn xử cả thể.

Chắc lại ngủ riêng mấy hôm rồi! Không dám ly hôn vì mới cưới và vợ đang mang thai quý tử của hắn. Hiện tại là chỉ hủy kết bạn trên Facebook thôi”.

(Ảnh: Facebook)