Vợ bầu thèm sầu riêng giữa đêm, anh chồng lặn lội mưa gió ở Hà Nội đi mua khiến nhiều chị em xuýt xoa "ước gì..."

PV, Theo Helino 11:48 13/05/2018

Nửa đêm bất chấp trời mưa gió, anh chồng trẻ vẫn lao ra siêu thị chỉ để mua quả sầu riêng về thoả cơn thèm ăn của vợ bầu. Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai, ốm nghén là hiện tượng thông thường, ngay cả khi thèm những đồ rất oái ăm như khói xe hay giấy. Còn riêng các anh chồng trẻ, thời kì vợ nghén khi mang bầu là giai đoạn vật vã nhất. Đặc biệt, việc nửa đêm bị vợ lay dậy, nhờ đi mua đồ ăn vì thèm là tình trạng chung mà không ít ông chồng gặp phải. Tuy nhiên, thay vì uể oải vùng vằng quay lưng ngủ tiếp thì không ít anh chồng chu đáo, chiều vợ sẵn sàng đội mưa gió đi mua món vợ thích.

Tối qua (12/5), giữa lúc các tuyến phố Hà Nội ngập sâu đến gối sau trận mưa lớn nhất từ đầu mùa, thì vẫn có anh chồng trẻ sẵn sàng lặn lội mưa to gió lớn lao đến siêu thị để mua cho vợ một quả sầu riêng khoả lấp cơn thèm trong lúc mang bầu.

Câu chuyên trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều chị em xuýt xoa khen ngợi khi chị vợ có một ông xã tâm lí, chiều chuộng. "Anh chồng tâm lí quá", "Chồng nhà người ta",... là những lời khen của hội chị em dành cho anh chồng trẻ.

Vợ bầu thèm sầu riêng giữa đêm, anh chồng lặn lội mưa gió ở Hà Nội đi mua khiến nhiều chị em xuýt xoa ước gì... - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều chị em ngưỡng mộ. Ảnh chụp màn hình

"Phụ nữ sướng hay khổ phụ thuộc ở người chồng quả là không sai các mom ạ. Hôm nay Hà Nội mưa rõ to nước ngập lênh láng. Có 1 người chồng đội mưa ra siêu thị mua sầu riêng cho cô vợ ( cô vợ mang thai nên thèm). Vì siêu thị trời mưa to nên vắng khách, tớ bèn tới hỏi sao anh không để mai mua mà giờ đi. Tối thế này mưa lại to nữa đi đường không sợ ạ (lúc đó là 21h30 rồi). Anh chồng bảo vợ anh đang mang thai thèm ăn nên anh đi mua cho vợ.

Nói đến đó thì em đã biết mình phải làm gì rồi ạ, sẵn sàng kiếm quả nào ngon nhất về cho cô vợ tốt số này", đoạn chia sẻ của tài khoản N.T.H trên mạng xã hội.

Theo tài khoản N.T.H những hình ảnh trên được cô ghi lại tại siêu thị trên đường Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội trong đêm mưa gió tối 12/5 khi đang bán hàng tại đây. Thấy anh chồng lặn lội mưa gió đi mua hoa quả cho vợ đang mang thai, nên chị đã chụp lại khoảnh khắc này để chia sẻ lên mạng xã hội.

Vợ bầu thèm sầu riêng giữa đêm, anh chồng lặn lội mưa gió ở Hà Nội đi mua khiến nhiều chị em xuýt xoa ước gì... - Ảnh 2.

Anh chồng kiên nhẫn đứng chờ nhân viên tách vỏ sầu riêng để đem về nhà cho bà xã đang bầu bí.

Câu chuyện về anh chồng tâm lí, chiều vợ được chia sẻ lên mạng xã hội nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ hội chị em. Nhiều người không quên tranh thủ khoe chồng trên mạng xã hội. Chị T.H kể, "Chồng mình thì vợ bầu rồi bị sốt thì tìm hiểu trên mạng với điện hết người này người kia hỏi xem uống được thuốc hạ sốt không. Xong 1h đêm phi đi tìm hiệu thuốc, mua đồ ăn rồi cả đêm không ngủ cứ nằm cạnh canh đến khi thấy đỡ sốt mới thôi. Chẳng mong chồng giàu có, kiếm tiền nhiều chỉ mong chồng cứ mãi quan tâm, ân cần như vậy thôi".

Vợ bầu thèm sầu riêng giữa đêm, anh chồng lặn lội mưa gió ở Hà Nội đi mua khiến nhiều chị em xuýt xoa ước gì... - Ảnh 3.

Trong khi ấy ngoài trời vẫn mưa như trút nước, chẳng ai muốn ra đường lúc này nữa

"Mình bầu cũng hay thèm đồ ăn đêm, mà kì lắm dù cố nhịn nhưng mà không ăn thì không ngủ được nên phải lôi chồng dậy. Được cái anh chồng thương vợ, nên đêm hôm khuya đến mấy cũng chạy khắp phố lùng mua cho vợ. Giờ con được 5 tháng rồi cũng vẫn vậy, thỉnh thoảng đêm hôm vẫn hỏi vợ có thèm ăn gì không để đi mua. Đúng là phụ nữ chỉ hơn nhau tấm chồng, chẳng gì bằng được chồng chiều cả", tài khoản T.G.Y bày tỏ.

Các ông chồng tỏ ra lúng túng trước sự thay đổi tính nết và cả ngoại hình của vợ trong giai đoạn mang thai. Bên cạnh đó, người phụ nữ sắp làm mẹ rất nhạy cảm trước mọi tình huống, vì thế chỉ một sự vô tâm, thờ ơ của chồng cũng có thể khiến cô ấy buồn. Vì vậy, các anh chồng chỉ cần tâm lí để bà xã luôn cảm thấy mình được chồng yêu thương và chiều chuộng là đủ hạnh phúc rồi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày