Cuối cùng Ngô Thanh Vân cũng chịu công khai ảnh đôi bên bồ trẻ trong chuyến về quê, Huy Trần chuẩn bị làm rể Na Uy chăng?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 07/07/2021

Đợi mãi, “chị đẹp” Ngô Thanh Vân cũng chịu khoe bồ rồi dân tình ơi!

Tình cảm của cặp đôi Huy TrầnNgô Thanh Vân ngày càng phát triển theo hướng tốt đẹp khiến ai cũng trông chờ tin hỷ sự quá. Hết ra mắt đàng gái trong dịp Tết vừa qua, nay Huy Trần còn tháp tùng “bae” Ngô Thanh Vân về Na Uy. “Đả nữ” Ngô Thanh Vân là Việt kiều Na Uy và từng có thời gian dài sinh sống tại đây.

Đợi mãi, cuối cùng chị đẹp Ngô Thanh Vân cũng chịu tung ảnh check in bên cạnh bồ trẻ kém 11 tuổi Huy Trần. Vào chiều ngày 7/7, nữ diễn viên khoe bức ảnh bên 1 người đàn ông giấu mặt nhưng dân tình nhìn phát biết ngay ánh mắt này đích thị là Huy Trần rồi. Không chỉ khoe ảnh đôi đầu tiên ở Na Uy, Ngô Thanh Vân còn nũng nịu, hờn dỗi bạn trai: “Muốn chụp 1 tấm hình cho fan cũng không yên”. Nhìn khuôn mặt tươi tắn, ít son phấn nhưng vẫn ngời ngời của Ngô Thanh Vân là đủ hiểu cô đang có những ngày vi vu nước ngoài vô cùng vui vẻ và hạnh phúc bên tình trẻ.

Cuối cùng Ngô Thanh Vân cũng chịu công khai ảnh đôi bên bồ trẻ Huy Trần trong chuyến về quê ở Na Uy! - Ảnh 2.

Dân tình ra đây mà xem Ngô Thanh Vân cuối cùng cũng đích thân xác nhận đang về Na Uy cùng bạn trai Huy Trần rồi đây này!

Cuối cùng Ngô Thanh Vân cũng chịu công khai ảnh đôi bên bồ trẻ Huy Trần trong chuyến về quê ở Na Uy! - Ảnh 3.

Cách đây ít hôm, Huy Trần cũng tung ảnh nắm tay tình tứ khi tháp tùng Ngô Thanh Vân về Na Uy

Ngô Thanh Vân và Huy Trần còn cùng check in tại 1 địa điểm nổi tiếng ở Na Uy. Mặc dù không biết mục đích cả 2 sang đây là gì nhưng dân tình rần rần cho rằng “đả nữ” đưa bạn trai ra mắt người thân để chuẩn bị tính chuyện hôn nhân?

Cuối cùng Ngô Thanh Vân cũng chịu công khai ảnh đôi bên bồ trẻ Huy Trần trong chuyến về quê ở Na Uy! - Ảnh 5.

Đặc biệt, khi có fan vào chúc phúc, Huy Trần còn công khai gửi lời cảm ơn

Cứ đà tình cảm ngày càng đi lên, dân tình đang trông chờ cái kết đẹp của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm