Hương Mật Tựa Khói Sương (2018)

Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm!

Mai Mai, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 21/08/2018

Kể từ vai diễn Hà Dĩ Thâm thời trẻ trong bộ phim chuyển thể “Bên nhau trọn đời”, La Vân Hi luôn bị gắn mác với hình tượng đàn anh của mình. Thế nhưng La Vân Hi cuối cùng cũng rũ bỏ được cái bóng của mình, làm nên một gương mặt khác biệt trong “Hương Mật Tựa Khói Sương”.

Ngay từ khi bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương được phát sóng, ngoài 2 nhân vật chính là Cẩm Mịch (Dương Tử) và Húc Phượng (Đặng Luân) thì nhân vật Dạ thần Nhuận Ngọc do nam diễn viên trẻ La Vân Hi thủ vai đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp với khán giả.

Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 1.

Dạ thần Nhuận Ngọc do La Vân Hi thủ vai

Không phải ai xa lạ, Dạ thần Nhuận Ngọc chính là anh chàng Hà Dĩ Thâm thời sinh viên trong bộ phim chuyển thể "Bên nhau trọn đời" nổi tiếng năm nào. Trong bộ phim đó, La Vân Hi bị khán giả chê tơi bời bởi vóc dáng gầy gò, không hề có khí chất "nam thần" giảng đường như tác giả Cố Mạn miêu tả. Hơn nữa, diễn xuất của anh chàng cũng còn non kém khiến cho nhiều khán giả thất vọng.

Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 2.

La Vân Hi bị khán giả mổ xẻ vì ngoại hình kém nổi trội

Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 3.
Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 4.

Kể từ Bên nhau trọn đời, La Vân Hi không thể thoát khỏi được cái bóng quá lớn của đàn anh Hà Dĩ Thâm

Cũng từ vai diễn này, La Vân Hi luôn luôn bị gắn mác với hình tượng "Tiểu Hà Dĩ Thâm". Mặc dù bị ném đá nhưng La Vân Hi vẫn không chùn bước, anh chàng tích cực tham gia vào hàng loạt dự án phim: Gặp anh ở thời gian đẹp nhất, Nãi ba đưỡng gia, Thượng Cổ Tình Ca,... Thế nhưng, tên tuổi của La Vân Hi vẫn chìm nghỉm, một phần vì cái bóng của Hà Dĩ Thâm quá lớn, phần còn lại là vì những tác phẩm không gây được tiếng vang trong lòng khán giả.

Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 5.

Vai diễn Nhuận Ngọc góp phần đem lại tên tuổi cho La Vân Hi

Mãi cho đến khi bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương được phát sóng, khán giả mới có một cái nhìn khác về La Vân Hi. Bằng sự cố gắng vươn lên của bản thân, anh nhận được nhiều lời khen tích cực từ người hâm mộ.

Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 6.
Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 7.
Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 8.
Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 9.

Tạo hình trong trẻo của chàng Dạ thần điển trai

Rũ bỏ được hình tượng tiểu sinh năm nào, anh được thử thách với vai diễn Dạ thần Nhuận Ngọc- con cả của Thiên đế, là anh trai cùng cha khác mẹ với nam chính Húc Phượng. Mặc dù là con cả nhưng mẹ của Dạ thần lại có thân phận thấp kém nên ngay từ khi sinh ra anh không nhận được tình thương từ Thiên đế. Hơn nữa, Thiên hậu luôn nhất nhất cho rằng Dạ thần có âm mưu tranh giành ngôi vị với Húc Phượng nên "năm lần bảy lượt" hãm hại Dạ thần.

Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 10.

Vẻ đẹp ma mị của Dạ thần Nhuận Ngọc

Dạ thần Nhuận Ngọc hiện lên với hình ảnh trong trẻo, ôn nhu khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi vị thần điển trai này. Theo nguyên tác, Dạ thần Nhuận Ngọc là một nhân vật nham hiểm, độc ác và mưu mô. Có lẽ, chính những bi kịch đến với bản thân, nhất là khi chứng kiến mẫu thân qua đời sẽ khiến cho Dạ thần hắc hóa.

Cuối cùng, “Dạ Thần Nhuận Ngọc” La Vân Hi cũng rũ bỏ được hình tượng tiểu Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 11.

Nếu những vai diễn trước đây La Vân Hi chưa thể chứng minh được thực lực với lối diễn một màu thì đến với Dạ thần Nhuận Ngọc, anh chàng mới có được cơ hội tỏa sáng. Không còn vẻ mặt lạnh lùng như anh chàng Hà Dĩ Thâm thời trẻ hay Tuyên Dương Tri Nhược trong Thượng Cổ Tình Ca, nam diễn viên sinh năm 1988 có nhiều đất diễn hơn và những "hỉ, nộ, ái, ố" trên gương mặt nhiều hơn.

Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn đang được tiếp tục phát sóng hằng ngày vào lúc 19h30 trên đài Giang Tô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm