Sau Trưởng Tôn Vô Cực, Húc Phượng của "Hương Mật" xứng đáng là thanh niên “lầy" nhất nhà

Hạnh Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 16/08/2018

Xem “Hương Mật Tựa Khói Sương” mới thấy, mấy chiêu tán gái của Trưởng Tôn Vô Cực trong “Phù dao hoàng hậu” vẫn chưa là gì so với bí kíp thả thính của Húc Phượng mặt dày.

Khác với vẻ đạo mạo xưa kia, nam thần màn ảnh Hoa ngữ ngày nay dường như phải có chút mặt dày mới có thể khiến fan đổ đứ đừ. Mới ngày nào, chị em còn phát cuồng vì Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) trong Phù Dao hoàng hậu thì bây giờ, Húc Phượng (Đặng Luân) của Hương mật tựa khói sương lại chiếm sóng yêu thương của dân tình. Cả hai ngoài việc đều sở hữu vẻ ngoài soái ca, thông minh cơ trí, giờ được phát hiện còn giống nhau điểm "ăn tiền" là cực kỳ mặt dày khi tán gái! Thậm chí, so về "độ dày" thì Húc Phượng hẳn đã tiến hóa hơn Trưởng Tôn Vô Cực một bậc!

Sau Trưởng Tôn Vô Cực, Húc Phượng của Hương Mật xứng đáng là thanh niên “lầy nhất nhà - Ảnh 1.

Hỏa Thần Húc Phượng – thanh niên mặt dày nhất năm

Chiêu tán gái kinh điển nhất là mặt dày lấy được lòng thương hại của người ta. Chiêu này được Húc Phượng sử dụng vô số lần kể cả lúc còn ở thiên giới cho đến khi xuống trần gian lịch kiếp. Ở thiên giới, chàng ta làm nũng để được Cẩm Mịch (Dương Tử) đút thuốc. Thanh niên Húc Phượng lúc này thể hiện khả năng lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng khi vừa giây trước tỏ vẻ đắc ý vì lừa được crush, giây sau đã tỏ vẻ yếu đuối cần được chở che.

Đây là biểu cảm đắc ý của bạn khi lừa được crush đút thuốc

Còn đây là khuôn mặt giả vờ đáng thương của bạn khi thấy crush đến gần

Kêu thuốc đắng rồi nóng nhưng tiện thể lừa hôn được crush nên Húc Phượng uống phát hết luôn bát thuốc. Thế là nghiễm nhiên vừa hôn được con nhà người ta, lại không sợ bị ăn mắng vì mang tiếng là người có bệnh.

Nhân lúc crush không phòng bị, hôn luôn cho nóng

Những tưởng uống xong thì sẽ khỏi bệnh, ai dè Hỏa thần "lầy" nhà ta lại kêu ngực đau, mục đích là để được Cẩm Mịch mát xa. Con dân sau nhiều lần bị lừa bởi khuôn mặt ngây thơ vô đối của Húc Phượng cuối cùng cũng hiểu chàng đích thị là lưu manh.

Được người ta đút thuốc cho rồi còn ăn vạ kêu đau để được mát xa, chỉ có thể là thánh nũng Húc Phượng

Ở Hạ giới, Phượng Oa than vãn là bị bệnh rồi chỉ đích danh Cẩm Mịch đến chữa cho mình. Người rõ ràng là trắng trẻo khỏe mạnh, khí sắc hồng hào, lại mặt dày tỏ vẻ yếu ớt là tâm gan không ổn, hoa mắt chóng mặt, đêm không ngủ sâu giấc khiến Cẩm Mịch tay chân luống cuống một phen. Bí kíp tán gái của vương thượng thật sự vô cùng phong phú, nhưng chống chỉ định cho những ai có da mặt mỏng.

Mặt dày nói dối mình có bệnh để được crush thăm khám tận tình

Để thả thính Cẩm Mịch, Húc Phượng còn chơi chiêu bắt đền con gái nhà người ta với logic hợp lý vô cùng: "Bổn vương chưa có thê tử, còn muội lan truyền khắp nơi bảo ta không nhân đạo được, làm mất danh dự của ta. Sau này, nếu bổn vương rơi vào tình cảnh cô độc, ai sẽ ở bên ta, muội à?".

Bí kíp tán gái: đẹp trai không bằng chai mặt, đi đòi con gái người ta chịu trách nhiệm "chống ế" cho mình

Thôi rồi Cẩm Mịch ơi, đây đích xác là "một phút bốc đồng, cả đời bốc… mắm". Ai bảo nàng đi rao tin vịt rằng vương thượng có vấn đề về phương diện ấy, thế nên Húc Phượng mới nhân cơ hội này vừa "dằn mặt" nàng vì tội tung tin vịt, vừa thả thính độc, một mũi tên trúng hai con chim. Ai mà ngờ một Húc Phượng cao cao tại thượng lại có ngày bày ra vẻ mặt tội nghiệp, đau khổ như sắp rơi lệ đến nơi để làm nũng Cẩm Mịch khiến cô nàng cũng phải… câm nín.

Đỉnh cao của bí kíp tán gái cộp mác Húc Phượng là bắt con người ta thay đồ rồi tắm rửa cho mình luôn. Tiện ích 2 trong 1: vừa có thể khoe thân, vừa được hưởng thụ cảm giác được chăm sóc như ông hoàng.

Sau Trưởng Tôn Vô Cực, Húc Phượng của Hương Mật xứng đáng là thanh niên “lầy nhất nhà - Ảnh 9.
Sau Trưởng Tôn Vô Cực, Húc Phượng của Hương Mật xứng đáng là thanh niên “lầy nhất nhà - Ảnh 10.

Còn gì sung sướng hơn khi vừa được thư giãn trong bồn tắm, vừa được crush "hầu hạ" như ông hoàng thế này, nhất Húc Phượng luôn rồi nhé

Thanh niên nào còn chưa tán đổ crush thì có thể học hỏi anh Phượng. Chịu khó mặt dày một chút thì kiểu gì cũng khiến crush rung rinh như Phượng nhà ta. 

Đón xem Hương Mật Tựa Khói Sương tại các đài Trung Quốc hàng ngày từ 21h30.

(Ảnh đông: Fanpage Hương mật tựa khói sương)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm