Cuối cùng BTS cũng có sân khấu encore cho Dynamite nhưng lại bị cắt nhạc giữa chừng, Jungkook xử lý đáng yêu nhưng fan vẫn tức

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 13/12/2020

Màn cắt ngang nhạc kém duyên của TMA 2020 tại màn biểu diễn của BTS nhận về hàng loạt chỉ trích từ người xem.

Vào chiều tối 12/12, lễ trao giải The Fact Music Awards 2020 (TMA 2020) đã chính thức diễn ra. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, buổi lễ tổ chức dưới hình thức online, không có khán giả đến xem trực tiếp. Dù mới là năm thứ 2 tổ chức nhưng TMA 2020 đã chứng kiến sự đổ bộ của dàn nghệ sĩ đình đám như BTSTWICE, SEVENTEEN, ITZY, MAMAMOO, Kang Daniel, IZ*ONE, Super Junior, TXT, Stray Kids... Lễ trao giải đã tôn vinh những cái tên có hoạt động nổi bật trong năm và không thể thiếu đi những món quà âm nhạc được đầu tư chất lượng gửi đến khán giả.

Cuối cùng BTS cũng có sân khấu encore cho Dynamite nhưng lại bị cắt nhạc giữa chừng, Jungkook xử lý đáng yêu nhưng fan vẫn tức - Ảnh 1.

BTS giành 4 giải thưởng tại TMA 2020

BTS chính là cái tên bội thu giải thưởng tại TMA 2020 với giải Daesang danh giá duy nhất cùng 3 giải thưởng: Year’s Artist (Nghệ sĩ của năm), Worldwide Icon (Biểu tượng toàn cầu), Listener’s Choice (Lựa chọn của người nghe)

TMA 2020 đặc biệt chuẩn bị sân khấu encore cho người chiến thắng Daesang. Thế là ca khúc Dynamite sau 27 lần chiến thắng kỷ lục trên các show âm nhạc, BTS cũng có lần thể hiện encore đầu tiên để chiêu đãi người hâm mộ.

BTS diễn encore Dynamite tại The Fact Music Awards 2020

Tuy nhiên, sân khấu encore đầu tiên của BTS lại không được diễn ra trọn vẹn. Đang hát giữa chừng, BTC bỗng dưng cắt ngang phần nhạc nền, khiến BTS khựng lại đôi chút. Thậm chí, Jungkook còn biến tấu câu hát "Dy na na na, na na, na na na, na na" theo tông thấp dần, khiến fan vừa thương vừa không nhịn nổi cười. Nhưng sau cùng thì BTC TMA 2020 phải chịu 1 rổ gạch đá vì sai sót này:

- Jungkook đúng thương luôn. Chắc BTS tụt mood lắm.

- Nhà đài bị cái gì vậy trời? Đây là lần đầu tiên BTS thể hiện encore Dynamite đấy.

- Sân khấu encore đầu tiên cũng không trọn vẹn nữa.

- Nhờ những sự cố này mới thể hiện bản lĩnh hát live của BTS.

- Jungkook sáng tạo quá đi, ghi điểm tuyệt đối!

Tụt mood chút thôi nhưng BTS vẫn hoàn thành màn encore Dynamite vô cùng ấn tượng

Nguồn, Ảnh & Clip: Twitter 

Cuối cùng BTS cũng có sân khấu encore cho Dynamite nhưng lại bị cắt nhạc giữa chừng, Jungkook xử lý đáng yêu nhưng fan vẫn tức - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm