Cuối cùng Bà Tân Vlog cũng đã ra tay “đối phó” với các vị khách không mời mà tới, sử dụng một biện pháp dân gian nhưng rất hiệu quả

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 19:58 27/06/2020

Sau nhiều lần được người xem góp ý, bà Tân và các con cũng đã có biện pháp “xử đẹp” những vị khách này.

Nổi tiếng trên MXH hơn một năm nay, Bà Tân Vlog hiện đang sở hữu channel Youtube với hơn 3,86 triệu subs cùng hơn 100 vlog triệu views. Tuy đạt được những con số đáng mơ ước về thành tựu nhưng bà Tân cùng các con đã không ít lần bị chỉ trích, phê phán vì những lùm xùm xoay quanh vấn đề quảng cáo, không trung thực thực, thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm… trong video. 

Trong đó, một vấn đề nan giải gần như xuất hiện trong tất cả các clip (nhất là trong mùa hè) của bà Tân đó là sự xuất hiện của những chú ruồi. Người xem có thể “thông cảm” vì bà ở nông thôn, xung quanh là ruộng vườn, chuồng gia súc. Nhưng điều khiến nhiều người lo ngại, chê trách là vì bà và các con đang thực hiện clip cho hàng triệu người xem, nên vấn đề vệ sinh phải càng được chú trọng. Ấy vậy, bà vẫn để tình trạng ruồi bu quanh các món ăn, các công đoạn nấu nướng cũng vẫn được thực hiện trên nền đất, tay trần… 

Cuối cùng Bà Tân Vlog cũng đã ra tay “đối phó” với các vị khách không mời mà tới, sử dụng một biện pháp dân gian nhưng rất hiệu quả - Ảnh 1.

Đã nhiều lần Bà Tân Vlog bị chỉ trích vì vấn đề để ruồi bu trên thức ăn trong các vlog.

Sau nhiều lần được góp ý, bị cả khiển trách, cuối cùng trong vlog mới đây nhất, bà Tân và các con đã có biển pháp “đối phó” với những vị khách không mời mà tới này.

Cuối cùng Bà Tân Vlog cũng đã ra tay “đối phó” với các vị khách không mời mà tới, sử dụng một biện pháp dân gian nhưng rất hiệu quả - Ảnh 2.

Vlog mới nhất của bà Tân Vlog làm gỏi đu đủ khổng lồ.

Như thường lệ, các công đoạn chế biến, nấu nướng của bà đều được thực hiện trên sàn gạch ngoài sân, khả năng ruồi bu vào thực phẩm là rất cao. Nhưng bà đã sử dụng quạt nan để đuổi ruồi. Cụ thể, khi bà Tân tập trung làm món ăn thì người cầm mấy quay ghi hình cũng sẽ đồng thời vung quạt để xua đuổi ruồi, giảm tối đa khả năng ruồi đậu vào thức ăn.

Xem kỹ ở góc phải bên dưới sẽ thấy quạt nan đang được phẩy mạnh.

Các con trai đã giúp bà đuổi ruồi để khâu chế biến, nấu nướng được vệ sinh, ưng mắt hơn.

Dùng quạt nan là một cách đuổi ruồi trong dân gian. Từ xa xưa đến nay nhưng vẫn rất hiệu quả. Chỉ là một biện pháp đơn giản như vậy nhưng cũng cho thấy động thái tích cực của bà Tân cùng các con, lắng nghe lời góp ý của người xem để chất lượng các vlog được cải thiện từng ngày.

Cuối cùng Bà Tân Vlog cũng đã ra tay “đối phó” với các vị khách không mời mà tới, sử dụng một biện pháp dân gian nhưng rất hiệu quả - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm