Chơi dress code du lịch gắt như Trấn Thành: Mặc sai phạt 10 triệu, bảo sao cả team đồng đều thế!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 26/06/2020

Bí quyết cả hội bạn của Trấn Thành có những bộ ảnh dress code đồng đều tới vậy là đây.

Cuối tuần trước, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình và hội bạn nghệ sĩ thân thiết tại một khu resort cao cấp ở Vũng Tàu. Chuyến đi du lịch này được tổ chức với mục đích chính là mừng sinh nhật Hari Won, tuy vậy, bên lề “sự kiện chính”, vẫn có nhiều tình tiết thú vị, gây cười được các nghệ sĩ chia sẻ.

Xuyên suốt chuyến đi, cả hội bạn của Trấn Thành đã có liên tiếp những bộ hình dress code đẹp xuất sắc. Mỗi ngày một phong cách, tất cả đều diện đúng chủ đề, chụp hình vừa ngầu vừa “lầy”.

Chơi dress code du lịch gắt như Trấn Thành: Mặc sai phạt 10 triệu, bảo sao cả team đồng đều thế! - Ảnh 1.

Bộ số 1 theo tone trắng.

Chơi dress code du lịch gắt như Trấn Thành: Mặc sai phạt 10 triệu, bảo sao cả team đồng đều thế! - Ảnh 2.

Dresscode tiệc đêm style quý tộc thanh lịch.

Chơi dress code du lịch gắt như Trấn Thành: Mặc sai phạt 10 triệu, bảo sao cả team đồng đều thế! - Ảnh 3.

Dress code ngày cuối style sặc sỡ 7 sắc màu.

Dành cho những ai chưa biết, dress code hiểu nôm na là những quy tắc về phong cách, trang phục giống nhau và ở những bối cảnh, thời điểm nhất định. Tại Việt Nam, dress code hay sử dụng cho những dịp cần đồng đều về phong cách, trang phục của một nhóm người. Như với hội bạn của Trấn Thành là các phong cách dress code trong chuyến du lịch.

Thông thường, các nhóm bạn đi du lịch, đi chơi thường sẽ thống nhất một quy tắc dress code để cùng có những bức ảnh nhóm mãn nhãn, đồng đều. Thế nhưng kiểu gì cũng sẽ có 1-2 trường hợp “tòi” ra lệch cái nọ, thiếu màu kia. Nhưng với hội bạn của Trấn Thành trong chuyến đi này thì không, hoá ra là vì anh Xìn đã có động thái cực quyết liệt này!

Chơi dress code du lịch gắt như Trấn Thành: Mặc sai phạt 10 triệu, bảo sao cả team đồng đều thế! - Ảnh 4.

Tiết lộ của Trấn Thành đằng sau những bộ dress code đồng đều đến vậy.

Hoá ra, anh Xìn đã áp dụng biện pháp cứng rắn, tuyên bố “phạt 10 triệu” nếu ai mặc sai dress code. Đánh thẳng vào kinh tế mạnh tay như vậy, thảo nào cả team đều đẹp đồng đều, đâu ai dám trật?!

Nhiều fan bình luận, anh Xìn có thể chỉ nửa đùa nửa doạ, vốn cũng là muốn cả nhóm có những bức ảnh đẹp, đều nhất. Đôi khi phải mạnh tay thì mới “vào quy củ” được!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm