Cuộc hội thoại ngôn tình của Nhã Phương - Trường Giang: Cứ mãi lãng mạn thế này netizen không "phát ghen" sao được

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 09/04/2020

Dân tình lại được một phen "phát ghen" với khoảnh khắc tình tứ của của cặp vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang.

Nhã Phương và Trường Giang luôn được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Từ khi yêu đến lúc kết hôn, cả hai thường xuyên "đốn tim" fan bằng những hành động cực tình cảm. Trường Giang trở thành người đàn ông của gia đình. Không chỉ đảm nhận vai trò nấu ăn để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho vợ con, nam diễn viên hài xứ Quảng còn cho Nhã Phương quản lý hết tiền bạc và thường xuyên mua quà tặng cô trong mỗi dịp quan trọng. Đối với Nhã Phương, cô cũng thường xuyên dành cho chồng những lời có cánh, ngọt ngào đến "rụng rời" trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Nhã Phương vừa khoe trên trang cá nhân cuộc hội thoại cực ngọt bên ông xã. Cả hai cùng nhau nói về những cơn mưa đầu mùa ở Sài Gòn và đính kèm là bức ảnh lãng mạn đẹp tựa trong phim Hàn Quốc. Được biết, đây là tấm hình cũ được vợ chồng Nhã Phương chụp nhân dịp lễ tình yêu 14/2 vừa qua. Một lần nữa Nhã Phương và Trường Giang khiến các fan "phát ghen" với hạnh phúc chẳng khác ngôn tình sau 2 năm về chung nhà.

Cụ thể đoạn hội thoại của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang như sau:

- Anh ơi, năm nay mưa về muộn nhỉ?

- Nếu em thích ngắm mưa Sài Gòn thì để anh làm mưa cho em <3

Rồi cả hai chợt nhận ra mình đang ở Đà Lạt!

Cuộc hội thoại đậm ngôn tình của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang: Cứ mãi lãng mạn thế này netizen không phát ghen sao được! - Ảnh 3.

Nhắc nhau về cơn mưa đầu mùa ở Sài Gòn thôi mà Nhã Phương - Trường Giang cũng tình đến phát ghen.

Cuộc hội thoại đậm ngôn tình của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang: Cứ mãi lãng mạn thế này netizen không phát ghen sao được! - Ảnh 4.

Cặp đôi có hạnh phúc viên mãn sau 2 năm quyết định về chung 1 nhà.

Cuộc hội thoại đậm ngôn tình của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang: Cứ mãi lãng mạn thế này netizen không phát ghen sao được! - Ảnh 5.

Từ khi yêu đến lúc kết hôn, Trường Giang luôn được khen hết lời khi rất tâm lý, yêu chiều vợ con.

Cuộc hội thoại đậm ngôn tình của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang: Cứ mãi lãng mạn thế này netizen không phát ghen sao được! - Ảnh 6.

Nhã Phương cũng chẳng còn ngần ngại dành cho chồng những lời có cánh trên mạng xã hội

Cuộc hội thoại đậm ngôn tình của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang: Cứ mãi lãng mạn thế này netizen không phát ghen sao được! - Ảnh 7.

Đúng là con người ta sinh ra đã là dành cho nhau rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm