Suốt ngày tặng quà yêu chiều Nhã Phương, ai ngờ có ngày Trường Giang than trách vợ trên sóng truyền hình

AN, Theo Tổ quốc 12:25 02/04/2020

Trường Giang cho rằng rất thiệt thòi khi quanh năm đều phải mua quà tặng vợ mà không hề được đền đáp lại.

Từ khi yêu đến lúc về chung một nhà, Trường Giang vẫn luôn được mệnh danh là ông chồng kiểu mẫu khi yêu chiều vợ hết mực. Không chỉ đảm nhận vai trò nấu ăn trong gia đình để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho vợ con, nam diễn viên hài xứ Quảng còn cho Nhã Phương quản lý hết tiền bạc và thường xuyên mua quà tặng cô trong mỗi dịp quan trọng.

Tuy nhiên mới đây, Trường Giang đã lên tiếng than thở trên sóng truyền hình về chuyện chưa từng được Nhã Phương tặng quà bao giờ. Cụ thể, khi trò chuyện cùng Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, nam diễn viên cho biết anh phải mua quà cho vợ quanh năm, từ Valentine, 8/3 đến Quốc tế lao động 1/5. “Ngày 1/6 mua quà cho con thì bà vợ cũng lấy mất. Ngày 20/11 phải mua quà cho bà vợ đi tặng thầy cô…Và dĩ nhiên là chỉ có chiều đi, không có ngược lại”, Trường Giang bóc phốt Nhã Phương. Ngay sau chia sẻ này, Hari Won cho rằng dường như Trường Giang đang rất bức xúc về việc chỉ đi tặng quà vợ mà không được nhận lại. Đáp lại bà xã Trấn Thành, nam diễn viên khẳng định anh chỉ muốn nói để đòi lại công bằng cho đàn ông chứ không có mục đích gì khác.

Clip: Trường Giang than thở cả năm đi tặng quà vợ nhưng không được nhận lại bao giờ

Suốt ngày tặng quà yêu chiều Nhã Phương hết mực, ai ngờ cũng có ngày Trường Giang than trách vợ trên sóng truyền hình thế này! - Ảnh 3.

Trước đó vào ngày 8/3, dù không gặp vợ con vì phải tự cách ly nhưng Trường Giang vẫn gửi hoa tặng Nhã Phương lúc đêm muộn.

Trong một dịp đặc biệt, Trường Giang còn tặng Nhã Phương loạt hàng hiệu đắt đỏ.

Từ khi yêu đến lúc kết hôn, Trường Giang luôn được khen hết lời khi rất tâm lý, yêu chiều vợ con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm