Sướng như Nhã Phương: Ở nhà vẫn được "tiếp tế" cả đống đồ ăn nhìn mà choáng, quyết "chiến" hết vì toàn món ngon

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/04/2020

Mùa dịch đang ở nhà mà nhận được nhiều đồ ăn như Nhã Phương thế này hẳn sẽ cảm động lắm đây!

Những ngày này, để nêu cao tinh thần quyết tâm đẩy lùi bệnh dịch, cả dàn sao Vbiz đang tạm dừng nhiều công việc, hạn chế ra ngoài để dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình. Nhiều hội bạn cứ vài hôm là hẹn hò nhau vui chơi nay cũng chuyển sang hình thức mới để vun đắp tình cảm. Người người nhà nhà thi nhau vào bếp, sao Việt cũng tranh thủ gửi tặng bạn bè những món ngon để chứng minh tài năng và bồi bổ cho người thân giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh.

Mới đây nhất, Nhã Phương hào hứng khoe trên trang cá nhân cả loạt đồ ăn được anh chị và bạn bè nghệ sĩ như danh hài Tiến Luật, đạo diễn Nhất Trung Đoàn... "tiếp tế"trong những ngày không ra đường. Cô nàng tỏ ra rất hạnh phúc còn hứa hẹn sẽ quyết tâm "chiến" hết chỗ đồ ăn này để đáp lại tấm chân tình của mọi người. Những tình cảm, sự quan tâm lớn lao mà các nghệ sĩ dành cho nhau trong mùa dịch bệnh khiến các fan cũng không khỏi ấm lòng.

Sướng như Nhã Phương: Ở nhà vẫn được tiếp tế cả đống đồ ăn nhìn mà choáng, quyết chiến hết vì toàn món ngon - Ảnh 2.

Nhã Phương hạnh phúc khoe cả loạt đồ ăn được anh chị và bạn bè nghệ sĩ "tiếp tế" trong những ngày tránh dịch.

"Hôm nay ngày bình thường lại nhận được quá trời yêu thương của mọi người, làm như mọi người biết mình mất ngủ hay gì mà gửi quá trời là đồ tẩm bổ cho mình. Người huynh đạo diễn Nhất Trung Đoàn dễ thương gửi "ít" rau thuỷ canh cho Muội Muội mà muốn đổi nghề luôn nè, người em trai sợ bà chị đêm khuya không ngủ được không có gì ăn nên ship cả thế giới ăn vặt toàn món tui ghiền, muốn tui lăn chung hay gì? Và anh bạn già Nguyễn Tiến Luật của anh chồng truyền cho bí kíp vừa tươi trẻ, vừa đẹp da lại sớm... Em sẽ không phụ lòng mọi người mà chiến hết. Chúc mọi người mua may bán đắt nha!", Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ.

Mùa dịch đang ở nhà mà nhận được nhiều đồ ăn thế này sẽ cảm động lắm đây!

Sướng như Nhã Phương: Ở nhà vẫn được tiếp tế cả đống đồ ăn nhìn mà choáng, quyết chiến hết vì toàn món ngon - Ảnh 4.

Bởi thế mà bà xã Trường Giang đã lên quyết tâm sẵn sàng "chiến" hết chỗ đồ ăn này để không phụ lòng mọi người.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Sướng như Nhã Phương: Ở nhà vẫn được tiếp tế cả đống đồ ăn nhìn mà choáng, quyết chiến hết vì toàn món ngon - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm