Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ

Hà Trang, Theo Tiền Phong 18:00 09/06/2023

Sau quá trình khảo sát, tìm hiểu đời sống người lao động cũng như muốn khắc họa chi tiết những tuyến nhân vật, con số cuối cùng về tập phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng quyết định.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn tiếp tục khai thác những mâu thuẫn, diễn biến mới. Nhiều tin đồn đoán rằng bộ phim sẽ kết thúc ở tập 30 nhưng đến nay vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Tập 30 phát sóng ngày 7/6 kết thúc bằng việc Lưu (NSƯT Hoàng Hải) lăn xả nhận việc nặng nhọc kiếm tiền trả cho con trai. Thạch (Việt Hoàng) và Nga (Hà Đan) chia tay vì áp lực từ gia cảnh. Bà Hòa (Anh Thơ) tuyên bố chia rẽ tình cảm của Thạch và Nga tới cùng cho dù có phải từ mặt con.

Khán giả nóng lòng muốn biết khi nào bộ phim kết thúc. Trả lời với VTV, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết trước khi bắt tay vào sản xuất, kịch bản có 32 tập và khoảng vài tập còn lại đang trong quá trình sáng tạo.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ - Ảnh 1.
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ - Ảnh 2.
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ - Ảnh 3.
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ - Ảnh 4.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tiếp tục kéo dài kịch bản

Theo đạo diễn, mỗi kịch bản, phần kết luôn dành nhiều tâm sức. Khi đi khảo sát bối cảnh, khu xóm chợ, ông thấy bức tranh sống động về con người lao động nơi đây. Vì vậy, ông đã bàn bạc với biên kịch, đi sâu vào những tình huống, chi tiết thay vì những lời thoại.

Ngoài nhân vật chính, tuyến nhân vật phụ cũng được quan tâm, khắc họa rõ ràng, đạo diễn muốn biến hóa cho các nhân vật này có đời sống phong phú, sinh động, mang không khí ''đời'', mộc mạc mà bộ phim cần có.

Do vậy, để phát triển nội dung kịch bản đầy đặn, con số cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lên đến 45 tập.

Trên VTV Giải trí, nhà đài vẫn chưa cập nhật thêm số tập mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày