Cuộc đại chiến mùa hè rực lửa: cả MV của Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu đều có những điểm trùng hợp bất ngờ

Dramaqueen, Theo Helino 23:46 17/05/2018

Đây đúng là một sự trùng hợp hiếm thấy trong showbiz, khi cả 3 sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Chi Pu đều chọn màu đỏ, không gian u ám ma mị làm concept chính.

Tháng 5/2018 đánh dấu một tháng vô cùng sôi động của thị trường âm nhạc Việt Nam khi các nghệ sĩ liên tiếp thay phiên nhau tung ra các sản phẩm âm nhạc muôn màu muôn vẻ. Đáng xem nhất là cuộc chiến vào ngày 12/5 giữa Sơn Tùng M-TP và Bích Phương, rồi ngay sau đó là sự góp mặt tham chiến của Chi Pu vào ngày 15/5 vừa qua. 

Nhạc ra nghe và xem không kịp vì quá nhiều và quá hay. "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP, cho đến "Bùa yêu" của Bích Phương rồi "Đoá hoa hồng" của Chi Pu, cả 3 MV đều rất bắt tai và bắt mắt từ nhạc đến hình ảnh. Fan Việt tha hồ đủ nhạc quẩy cả tháng! 

Cuộc đại chiến mùa hè rực lửa: cả MV của Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu đều có những điểm trùng hợp bất ngờ - Ảnh 1.

Chưa kể, cả 3 anh chị hot hit nhất showbiz ra sản phẩm cùng thời điểm đã đành, đến khi ra rồi lại có nhiều điểm trùng hợp đến bất ngờ. Một trong số đó phải kể đến concept của cả 3 MV. 

Màu đỏ làm chủ đạo, Sơn Tùng chìm trong lửa hận thù, Bích Phương thì u ám ma mị với màn hầu thần bùa chúa, còn Chi Pu cùng vũ công biến thành một vũ đoàn kiến lửa, trang điểm make-up như Maleficent rồi nhảy như điên dại giữa background đỏ - đen - trắng trông cực dị.

Khoảnh khắc bạn nhận ra mùa hè đã đến, màu đỏ rực lửa lên ngôi trong một loạt các MV đáng chú ý nhất của Vpop thời gian này.

Cuộc đại chiến mùa hè rực lửa: cả MV của Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu đều có những điểm trùng hợp bất ngờ - Ảnh 2.

Trong MV "Chạy ngay đi"...

... và MV "Bùa yêu"...

rồi cả "Đoá hoa hồng" của Chi Pu. Màu đỏ đều là chủ đạo!


Và bạn có nhận ra không, những cánh hoa hồng đều bay lên bay xuống bay ngang bay ngửa ở trong cả 3 MV này!

Những cánh hoa hồng đỏ bay xuống gương mặt xinh đẹp Mai Davika...

Tên bài hát của Chi Pu là "Đoá hoa hồng" nên đương nhiên là cả MV ngập tràn hình ảnh hoa hồng bay lên bay xuống bay đầy ra sàn.

Còn sang đến "Bùa yêu" thì đó là hoa hồng trắng.


Thêm một điểm nữa, đó là cả 3 MV đều được khuyến cáo không nên xem lúc 0h và 3h sáng. Vì Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Chi Pu đều rất giỏi doạ ma và "bắt lú" khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm