Không liên quan nhưng bài mới của Chi Pu hợp với mọi loại vũ đạo còn vũ đạo lại hợp với mọi loại nhạc

Ms.Ssanti, Theo Helino 11:47 16/05/2018

MV mới của Chi Pu gây ấn tượng với phần vũ đạo mix 1 tuyển tập các động tác "điên rồ" theo đúng concept ma quái. Thế nhưng nếu rơi vào tay của cộng đồng mạng thì concept là gì cũng xin là chào thua.

Trở lại với một MV được nhận xét là "siêu dị" nhưng Chi Pu đã làm trận đại chiến Vpop tháng 5 trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Giống như Sơn Tùng M-TP và Bích Phương, MV "Đoá hoa hồng" của Chi Pu cũng mang phong cách ma mị, chủ đạo trong MV tiếp tục là màu đen - đỏ u ám. Nhưng ở MV của Chi Pu lại mang đến cảm xúc hoàn toàn khác cho khán giả: siêu buồn cười! 

Tung MV bản dance ra trước khi tung MV chính thức, Chi Pu ngay lập tức đã làm cộng đồng mạng phải bất ngờ về mình khi cho ra mắt màn vũ đạo trông thì nghiêm túc đấy nhưng càng nhìn càng thấy Chi "sảng". Chi và dàn vũ công mặc trang phục đỏ được ví như môt đàn kiến lửa đang quảng cáo cho... Điện Máy Xanh. Bởi lẽ cách trang điểm, ăn mặc và nhảy nhót "hâm hâm dở dở" của Chi Pu trong MV "Đoá hoa hồng" chẳng khác gì các quảng cáo của Điện Máy Xanh làm điên đảo mạng xã hội một thời.


Chưa hết, vũ đạo trong bài mới của Chi Pu đúng là nhạc nào cũng có thể nhảy được, kể cả Tây Du Kí.

Nguồn: SML Channel.


Còn phần nhạc của "Đoá hoa hồng" thì sao? Xin thưa là nhạc Chi Pu sao mà tài tình thế. Hàng loạt các nhóm nhạc nổi tiếng đều cover trên nền nhạc của Chi Pu nhanh chưa này.

Nguồn: Thứ nào chịu nổi.


Có lẽ nào Chi Pu lấy cảm hứng từ các cô gái tóc vàng này cho tạo hình MV mới không đấy?


Hãy nhìn Chi Pu cùng vũ đoàn kiến lửa của mình đi. Rơi vào tay cư dân mạng cùng những bản nhạc chế, chắc chắn vũ đạo này sẽ trở nên gây sốt mùa hè này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm