Sơn Tùng M-TP có thể bá đạo đấy, nhưng gặp Bích Phương, Chi Pu hay... chị Nguyệt thì cũng phải tắt nắng thôi

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 14:14 14/05/2018

Sơn Tùng M-TP không búng tay như Thanos, mà vung dao đầy dữ dằn trong MV mới. Tùng định "chặt chém" cả showbiz ư? Đừng hòng!

Tất cả những gì chúng ta thấy trên mạng xã hội trong 2 ngày qua: Sơn Tùng M-TP và Bích Phương. Cuộc đại chiến Vpop giữa 2 ca sĩ hot nhất giới trẻ hiện nay đã làm thị trường âm nhạc Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết. Trong cuộc đại chiến này, đúng như những gì cư dân mạng đã so sánh, Sơn Tùng M-TP như nhân vật "trùm cuối" Thanos vậy. Chỉ cần búng tay một cái là các nghệ sĩ khác sẽ phải tạm dạt hết ra, khán giả chỉ chăm chăm phát sốt và nhớ đến mỗi ca khúc của Sơn Tùng M-TP... 

Giống như hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong MV "Chạy ngay đi", anh chàng cầm dao đầy dữ dằn và phi con dao về phía bức tranh làm khán giả hú hồn một phen, chúng ta cũng có thể so sánh nam ca sĩ giống một sát thủ...

Mỗi tội, Sơn Tùng đã chọn nhầm đối tượng để tiêu diệt rồi. Ai cũng biết cách né vô cùng điệu nghệ!


Chị Nguyệt đang hot nhất MXH à? Để em Tùng thế chỗ chị nhé. Nhưng nhìn biểu cảm của chị mà sợ quá...


Đối tượng số 2 là Bích Phương, người đối đầu trực tiếp với Tùng trên mặt trận âm nhạc. Chỉ tiếc rằng, Bích Phương cũng "không phải dạng vừa đâu"!


Sơn Tùng định "xiên" cả Chi Pu á? Đừng hòng. Chi Pu cơ dẻo lắm đấy.


Đến đàn em Zero9 mà Tùng cũng không tha. May sao mà các cậu em cũng phối hợp ưỡn ra nhịp nhàng. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm