Cùng gặp sự cố rơi mic, Winter (aespa) xử lý trong vòng 2 giây, thành viên ITZY lại bị chê vụng về?

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 23/01/2022

Video so sánh khả năng xử lý tình huống của thành viên aespa và ITZY đang gây tranh cãi.

Những sự cố về thiết bị kỹ thuật trên sân khấu trình diễn là tình huống thường gặp với các idol Kpop. Khi thực hiện vũ đạo, thần tượng xứ Hàn thường làm rơi dây mic, và mỗi người lại có những cách xử lý khác nhau. Mới đây, video so sánh sự cố của Lia (ITZY)Winter (aespa) thu hút sự chú ý của các fan Kpop. Cùng gặp 1 tình huống khi đang diễn, 2 nàng idol Gen 4 đã giải quyết vấn đề như thế nào?

Video Lia (ITZY) và Winter (aespa) xử lý sự cố rơi dây mic khi đang hát

Trong một sân khấu quảng bá LOCO hồi tháng 10/2021, Lia bất ngờ gặp tình huống bối rối vì dây mic rơi xuống. Cô nàng càng khó xử hơn vì đang mặc 1 bộ váy siêu ngắn, nhiều khoảnh khắc thực hiện vũ đạo làm lộ quần bảo hộ. Chiếc dây mic rơi lủng lẳng phía sau Lia khiến cô nàng mất một lúc mới có thể cầm được và nhét vào sau lưng váy. Thậm chí Lia phải dừng màn trình diễn để đứng sửa lại trang phục. Cách xử lý của nữ idol được fan khen ngợi, nhưng non-fan lại cho rằng quá "cồng kềnh", vụng về, thiếu chuyên nghiệp.

Lia bị rơi dây mic khi đang trình diễn LOCO

Cô nàng mất một khoảng thời gian khá lâu để xử lý sự cố

Trong khi đó, cùng gặp sự cố tương tự như Lia, nhưng Winter của aespa lại có màn "giải quyết" nhanh gọn lẹ. Đây là thời điểm Winter mới debut và đang quảng bá Black Mamba, nhưng cô nàng tỏ ra rất tự tin, chuyên nghiệp. Ngay sau khi dây mic rơi xuống, Winter chỉ mất 2 giây để nhét lại vào túi quần. Điều đáng nói, nữ idol làm cực nhanh nhẹn, vừa thực hiện vũ đạo vừa xử lý sự cố, không để tình huống ảnh hưởng đến sân khấu chung của cả nhóm.

Winter nhanh chóng nhận ra dây mic bị rơi, cầm gọn lại

Và nhét vào túi quần một cách gọn gàng, chuyên nghiệp

Trước những ý kiến cho rằng Lia kém chuyên nghiệp và kém bản lĩnh sân khấu hơn Winter, các fan Lia giải thích rằng không thể so sánh 2 tình huống này tương đương nhau. Nguyên nhân là Lia đang mặc một chiếc váy ngắn, vừa khó di chuyển, vừa khó xử lý sự cố. Chính vì vậy, tình huống Lia gặp phải "oái oăm" hơn rất nhiều, và việc cô nàng dừng biểu diễn để chỉnh dây mic hoàn toàn có thể thông cảm.

Nguồn: TT

https://kenh14.vn/cung-gap-su-co-roi-mic-winter-aespa-xu-ly-trong-vong-2-giay-thanh-vien-itzy-lai-bi-che-vung-ve-20220119130544651.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm