Cùng 1 hành động ủng hộ dancer show Mnet nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích còn j-hope (BTS) lại được khen ngợi?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 13/10/2021

Rosé (BLACKPINK) phải nhận về nhiều lời chỉ trích với hành động ủng hộ dancer thân thiết của YGX.

Street Woman Fighter đang là một show nhảy cho các nhóm nữ của Mnet nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Quy tụ dàn dancer đình đám có tiếng trong làng giải trí Kpop, càng vào sâu những vòng trong, các trận chiến ngày càng căng thẳng. YGX được kỳ vọng là đội nhảy sẽ làm nên chuyện tại chương trình nhưng hiện tại lại chính là đội yếu thế nhất vòng bình chọn.

Cùng 1 hành động ủng hộ dancer show Mnet nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích còn j-hope (BTS) lại được khen ngợi? - Ảnh 1.

Kết quả bình chọn vòng đấu mới được cập nhật, đội YGX xếp cuối

Cùng 1 hành động ủng hộ dancer show Mnet nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích còn j-hope (BTS) lại được khen ngợi? - Ảnh 2.

Đội YGX đang thất thế về mảng bình chọn

Vốn là dancer thân thiết với BLACKPINK, Lee Jung - đội trưởng YGX - trong ngày 12/10 đã nhận được sự ủng hộ từ Rosé. Cụ thể, thành viên BLACKPINK đã viết dòng tin ủng hộ Lee Jung trên story và không quên tag tài khoản của Lee Jung. Rosé viết: "Mọi người hãy nhấn nút like cho video của ekip bạn mình nhé! Mọi thứ thật tuyệt. Nhớ like video. Lee Jung, bạn thực sự tuyệt vời". Cô nàng thậm chí còn đính kèm link màn biểu diễn dự thi của đội YGX.

Cùng 1 hành động ủng hộ dancer show Mnet nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích còn j-hope (BTS) lại được khen ngợi? - Ảnh 3.

Story ủng hộ Lee Jung và các đồng đội YGX của Rosé

Sau khi Rosé đăng tải story, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Video nhiệm vụ Man Of Woman mà Rosé đăng tải xác định người chiến thắng bởi số lượt xem và lượt thích video của mỗi đoàn. Do đó, Rosé, người có 47,8 triệu người theo dõi, có thể làm mất đi tính công bằng khi sử dụng sức ảnh hưởng để khiến những người theo dõi của mình xem và nhấn like video của YGX. Đặc biệt là khi thời gian tính lượt xem và lượt like video vẫn chưa kết thúc.

Video biểu diễn nhiệm vụ vòng bán kết của YGX tại Street Woman Fighter

Một số bình luận chia sẻ: "Bạn thật thiếu suy nghĩ. Bạn thực sự nghĩ rằng bạn không có ảnh hưởng lớn?", "Tôi không quan tâm rằng bạn chỉ muốn nói cố lên và cổ vũ cho bạn mình sau khi chương trình phát sóng. Nhưng không, nó là vấn đề lớn khi một siêu sao can thiệp vào cuộc thi bằng cách yêu cầu mọi người nhấn nút like như thế này?".

Cùng 1 hành động ủng hộ dancer show Mnet nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích còn j-hope (BTS) lại được khen ngợi? - Ảnh 5.

Rosé ủng hộ người bạn thân thiết nhưng vô tình lại gây tranh cãi vì có thể tác động đến kết quả cuộc thi

Trước đó, j-hope (BTS) cũng từng đăng tải story ủng hộ một nhóm nhảy khác tại Street Woman Fighter là HolyBang nhưng không hề bị chỉ trích mà còn được khen ngợi vì sự tinh tế. Sau khi chương trình đóng lại phần bình chọn, anh chàng mới công khai ủng hộ HolyBang. Mặc dù main dancer BTS dành sự yêu mến đặc biệt cho HolyBang nhưng anh chàng vẫn muốn có sự công bằng với những nhóm nhảy khác.

Cùng 1 hành động ủng hộ dancer show Mnet nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích còn j-hope (BTS) lại được khen ngợi? - Ảnh 6.

j-hope cũng từng đăng story ủng hộ nhóm nhảy tại Street Woman Fighter nhưng không gây tranh cãi

Nguồn: IG, KBZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14