Cực nhiều người mê chiếc máy trộn giá 10 triệu Hà Tăng dùng để làm bánh, xem có gì hay mà đắt tới vậy?

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:18 16/03/2021

Hẳn là hội yêu bếp sẽ muốn có chiếc máy trộn xịn mịn giống của Hà Tăng thôi.

Ai cũng có những thú vui riêng. Và với Hà Tăng thì niềm vui đơn giản của cô chính là việc nấu nướng. Mà đã thuộc team yêu bếp thế rồi thì không lạ gì khi ngọc nữ tậu về kha khá đồ làm bếp hay ho. Gần đây, Hà Tăng chia sẻ trên story Instagram quá trình làm bánh và vô tình tiết lộ chiếc máy trộn xịn xò nổi tiếng của hãng KitchenAid (Mỹ). 

Chiếc máy trộn mà Hà Tăng sử dụng có tên đầy đủ là KitchenAid Artisan Stand Mixer, là kiểu máy trộn đứng. Máy có tông màu đỏ vừa nổi bật, vừa sang nên là một trong những gam màu bán chạy nhất. Máy rất đa công dụng khi có thể trộn nhiều nguyên liệu khác nhau mà điển hình là trộn bột và kem khi làm bánh, làm mì...

Ai hay làm bánh và đang muốn mua một chiếc máy trộn đứng thật xịn rất nên tham khảo chiếc máy trộn đa năng giống Hà Tăng lựa chọn. Máy có thiết kế thông minh với đầu máy có thể nghiêng về phía sau giúp di chuyển tô đựng kem/đựng bột dễ dàng. Ngoài ra, em nó còn chinh phục nhiều người nhờ khả năng chế biến món ăn đa dạng như xay thịt, xay hạt khô, làm xúc xích, nhào bột, xắt rau củ hạt lựu... bằng set 16 dụng cụ làm bếp đi kèm.

Máy có nhiều màu hiện đại, trẻ trung, giúp người dùng có thêm lựa chọn khi shopping, dễ chọn ra chiếc máy phù hợp để decor gian bếp của mình. Bên cạnh các điểm cộng như dễ thao tác, đa zi năng, chất liệu an toàn bằng thép không gỉ thì điểm hạn chế của em nó là giá khá cao nên hơi kén người mua một tẹo. Máy trộn KichenAid có nhiều dòng với giá khác nhau, thông thường giá niêm yết sẽ dao động khoảng 5 - 9,6 triệu đồng. Ở Việt Nam, máy được bán với giá dao động từ 10 - 14 triệu đồng.

Nơi mua
  • Giá khoảng: hơn 10 triệu đồng

Ngoài chiếc máy đắt đỏ kể trên, bạn vẫn còn những lựa chọn máy trộn đứng khác với giá dễ chịu hơn:

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm