Cứ tưởng phải gầy phải giảm cân thì mới đẹp, nhưng Chi Pu lại chứng minh điều ngược lại: tăng 1kg vẫn ổn và cơ thể thì thay đổi hoàn toàn

Gà, Theo Tổ quốc 14:25 13/05/2020

Chi Pu nổi tiếng là mỹ nhân Việt ăn uống rất khỏe nhưng luôn giữ được body có bụng múi săn chắc. Mới đây, cô nàng còn chia sẻ một thông điệp đặc biệt về chuyện tăng giảm cân mà bất cứ cô gái nào cũng nên biết đến.

Trong showbiz Việt, Chi Pu nổi tiếng là mỹ nhân có vòng eo nhỏ xíu cùng đường cơ bụng nổi rõ nét. Đây là thành quả tuyệt vời sau những giờ phút "vã mồ hôi" tập luyện của Chi Pu.

Được biết, trong đợt cách ly do dịch bệnh COVID-19 vừa qua, vì ở nhà ăn ngủ tốt quá nên Chi Pu đã tăng lên 2kg, đang từ 48kg đã vọt lên 50kg. Sau đó, Chi Pu cũng như bao cô gái khác, lại bắt đầu lao vào lịch trình tập luyện để cải thiện cân nặng.

Tuy nhiên, điều đáng nói là sau 1 tháng nỗ lực giảm cân thì Chi Pu lại chẳng giảm thêm được cân nào mà ngược lại còn tăng thêm hẳn 1kg! Nghe chừng có hơi hoang mang và bất hợp lý nhưng thực tế, lần tăng cân này lại đánh dấu một bước ngoặt khác đối với sức khỏe của cô nàng.

Cứ tưởng phải gầy phải giảm cân thì mới đẹp, nhưng Chi Pu lại chứng minh điều ngược lại: tăng 1kg vẫn ổn và cơ thể thì thay đổi hoàn toàn - Ảnh 3.

Chi Pu cho biết: "Bản thân cảm nhận cơ thể dẻo dai, linh hoạt hẳn lên. Khúc nào ra khúc đó hẳn lên. Đụng vô người thấy săn chắc toàn thịt chứ không thấy mỡ. Đặc biệt là khỏe hẳn lên, không ì ạch như cái đợt cách ly toàn ăn với ngủ".

Qua đây, Chi Pu còn rút ra được một bài học muốn chia sẻ đến những cô nàng đang vật vã với chuyện giảm cân: "Cân nặng bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là cảm thấy khỏe và nhìn thấy đẹp là được!".

Với body 51kg hiện tại, trông Chi Pu vẫn có được 3 vòng chuẩn chỉnh cùng một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, không chút mỡ thừa. Nếu bạn đang giảm cân, hãy thử ngồi xem xét lại chế độ ăn và cách tập luyện của mình đang đi theo lịch trình như thế nào. Không phải cứ ăn kiêng kham khổ rồi để cơ thể gầy tong teo là đẹp đâu. Bạn thấy đó, Chi Pu 51kg nhưng người ngợm vẫn gọn gàng, căng đét thế này thì chả có lý do gì mà phải giảm cân khắc nghiệt cả.

Lịch trình tập luyện trong 1 tháng giúp Chi Pu tăng lên 1kg:

- Yoga: 3 buổi/tuần.

- Cardio: 3 buổi/tuần.

- Gym xung điện: 2 buổi/tuần.

- Nhảy: 3 buổi/tuần.

Bạn cũng có thể tham khảo lịch tập luyện của Chi Pu nếu muốn có được body chuẩn chỉnh giống cô nàng. Nhưng nhớ là nên hỏi qua ý kiến từ các huấn luyện viên để biết rõ sức mình tập được đến đâu. Vì tập quá sức đôi khi có thể gây phản tác dụng và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe đó!

Source (Nguồn): @chipupu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14