Cư dân mạng xôn xao khi sao Việt đồng loạt thay avatar Facebook "dìm" đồng nghiệp, riêng iFan lại chú ý tới một điều khác biệt

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/02/2021

Một nửa số cư dân mạng chỉ quan tâm tới điều kì lạ trên những chiếc iPhone mà thôi.

Trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh các sao Việt như Huỳnh Lập, Bùi Đại Nghĩa, Khả Như... thay ảnh đại diện trang cá nhân Facebook thành "ảnh dìm" của các đồng nghiệp. Điều này khiến netizen được dịp cười lăn lội với những biểu cảm siêu dễ thương và cũng không kém phần khó đỡ của các sao nhà V-biz.

Cư dân mạng xôn xao khi sao Việt đồng loạt thay avatar Facebook dìm đồng nghiệp, riêng iFan lại chú ý tới một điều khác biệt - Ảnh 1.

Và bức ảnh này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, trong đó có cả các iFan kì cựu. Nếu như người khác chỉ nhìn thấy những chiếc ava Facebook vui nhộn thì iFan lại nhìn thấy 8 mẫu iPhone trên bàn có màu màn hình rất khác nhau.

Cư dân mạng xôn xao khi sao Việt đồng loạt thay avatar Facebook dìm đồng nghiệp, riêng iFan lại chú ý tới một điều khác biệt - Ảnh 2.

Có rất nhiều lời lý giải về vấn đề này ở ngay dưới bài đăng như do True Tone, Night Shift... và còn có thể trong các mẫu iPhone tai thỏ này thì có mẫu là màn LCD, có mẫu là màn OLED.

Những lời giải thích trên đều đúng, đều có lý vì vậy nếu bạn muốn so sánh màn của 2 mẫu iPhone thì cần chuyển chúng về chế độ giống nhau và ngoài ra, thì việc màn iPhone có zin hay không cũng không liên quan đến màu màn như một vài người vẫn tưởng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm