Mua iPhone cũ chơi Tết, tải ngay ứng dụng miễn phí này để test máy từ A đến Z!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 01/02/2021

Nếu bạn không nhờ được ai có kinh nghiệm để đi cùng khi mua iPhone cũ, ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn check máy một cách kĩ càng nhất.

Thị trường iPhone cũ, iPhone cận mới hay còn được gọi là 99% luôn rất sôi động tại Việt Nam. Thường vào dịp cuối năm, cận Tết thị trường mua bán smartphone nói chung và iPhone nói riêng luôn nhộn nhịp. 

Theo chia sẻ của chủ các cửa hàng, đại lý bán lẻ thì doanh số bán ra những ngày cuối năm tăng mạnh vì tâm lý người dân luôn muốn sắm một chiếc iPhone đời cao hơn để chơi Tết. Tuy nhiên, nếu bạn đang dự định mua một chiếc iPhone cũ nhưng lại không có kinh nghiệm test máy thì ứng dụng TestM có thể giúp bạn.

Ứng dụng này có một quy trình test máy tiêu chuẩn 26 bước, giúp đánh giá tình trạng của chiếc iPhone cũ một cách nhanh chóng và đặc biệt là nó còn miễn phí nữa.

Mua iPhone cũ chơi Tết, tải ngay ứng dụng miễn phí này để test máy từ A đến Z! - Ảnh 1.

Sau khi đã tải ứng dụng về, bạn có thể đăng nhập bằng các tài khoản Apple/ Facebook/ Google có sẵn. Kế tiếp, ở giao diện các tùy chọn của ứng dụng hãy chọn vào Test your phone và thực hiện 26 bước mà ứng dụng yêu cầu để test máy của bạn.

Sau khi đã test xong, ứng dụng sẽ có báo cáo lại các mục đã test, phần nào ổn và phần nào không để bạn dễ theo dõi hơn.

Cách test iPhone cũ 2019: nhanh và chính xác

Vậy là với ứng dụng TestM bạn có thể bỏ túi "bí kíp" chọn iPhone cũ rồi, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề khác mà ứng dụng không kiểm tra được như ngoại hình, pin... mà bạn sẽ phải tự mình đánh giá.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm