Cư dân mạng tranh cãi nguyên nhân ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, nhà gái có phải người có lỗi?

Thanh Yên, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:00 29/12/2022

Hiện tại cư dân mạng Hàn vẫn lên tiếng chỉ trích Song Hye Kyo.

Ngày 26/12, Song Joong Ki bất ngờ công khai hẹn hò cùng bạn gái người ngoại quốc. Mặc dù phía công ty Song Joong Ki cho biết bạn gái anh là người ngoài ngành giải trí nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng suy đoán người phụ nữ đó là diễn viên Katy Louise Saunders. Và vụ ly hôn trước đó của anh với Song Hye Kyo lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10 năm 2017 và sau đó ly hôn chưa đầy 2 năm vào tháng 6 năm 2019. Cuộc ly hôn vội vã chưa từng được tiết lộ về lý do chính xác đằng sau.

Mặc dù lý do chính thức được đưa ra là do sự khác biệt về tính cách, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn tò mò về nguyên nhân khiến cả hai đường ai nấy đi.

Cư dân mạng tranh cãi nguyên nhân ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, nhà gái có phải người có lỗi? - Ảnh 2.

Vào ngày 28 tháng 12, cư dân mạng trên cộng đồng Pann (diễn đàn dành cho fan hâm mộ) của Nate lại bắt đầu thảo luận về chủ đề này. Người đăng ban đầu viết: "Có phải Song Hye Kyo đã làm điều gì có lỗi với Song Joong Ki không", "Có vẻ như chưa có gì được xác nhận, nhưng tại sao mọi người lại nói rằng Song Joong Ki gặp xui xẻo", "Song Hye Kyo đã làm gì?"...

Có cư dân mạng phản hồi rằng: "Song Hye Kyo cố làm ra vẻ nạn nhân trước truyền thông, sau đó phía Song Joong Ki nói sẽ tiết lộ tất cả nên cô ấy phải im lặng", "Không có người đàn ông nào là không bị xiêu lòng trước khuôn mặt như vậy", "Song Joong Ki thậm chí còn nói rằng cô ấy là mẫu người lý tưởng của mình", "Song Hye Kyo là kẻ cuồng đàn ông phải không?"...

Cư dân mạng tranh cãi nguyên nhân ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, nhà gái có phải người có lỗi? - Ảnh 3.

Bên cạnh nhiều ý kiến đổ lỗi cho Song Hye Kyo, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực người đẹp họ Song. "Tại sao mọi người lại nói Song Hye Kyo quyến rũ anh ấy, trong thời gian quảng bá cho Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki đã chủ động tán tỉnh cô ấy", netizen chia sẻ.

Hiện tại đây đang là chủ đề gây tranh cãi mạng xã hội Hàn, ai cũng cố gắng tìm ra một lý do hợp lý cho cuộc ly hôn gây tranh cãi của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày