Little Women (2020)

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối "xuyên không" ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc "lỗi lạ"?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 02/04/2020

Sau Game Of Thrones, đến lượt Little Women bị "bóc phốt" có lỗi hậu kì khá hiển nhiên.

Ngày 26/3, một tài khoản Tik Tok có tên Madelyn Rancourt đã chỉ ra một sai sót trong Little Women (Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé). Trong cảnh chị em nhà March đến chơi nhà Laurence lần đầu tiên, một bình giữ nhiệt và chai nhựa đựng nước đã lọt vào khung hình.

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối xuyên không ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 1.

Lỗi hậu kì khá hiển nhiên trong Little Women

Madelyn Rancourt còn khẳng định mình là fan cứng của phim và đã xem Little Women đến 7 lần. Màn "bóc phốt" nhanh chóng nhận được cả trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ khi một sai sót khá hiển nhiên như vậy lại bị các nhà sản xuất bỏ qua. Đặc biệt Little Women còn là một bộ phim tranh cử Oscar từng được đánh giá rất cao về bối cảnh và thiết kế trang phục.

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối xuyên không ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 2.

Little Women đầu tư rất tỉ mỉ về bối cảnh, trang phục

Đây không phải lần đầu tiên một bộ phim "cổ trang" của Mỹ bị bỏ sót các đồ vật hiện đại trong cảnh quay. Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) mùa cuối từng bị chỉ trích dữ dội vì liên tục dính lỗi hậu kì, dù phim được đầu tư đến 30 triệu đô/tập.

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối xuyên không ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 3.

Hết cốc cà phê...

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối xuyên không ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 4.

Đến chai nước đi lạc trong Game Of Thrones

Hiện tại phía Sony và đạo diễn Greta Gerwig vẫn chưa lên tiếng. Có vẻ như nếu không nhờ fan hâm mộ chăm chỉ cày phim kể trên, nhà sản xuất cũng chẳng biết đến lỗi hậu kì này.

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối xuyên không ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 5.

Little Women (Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ) xoay quanh câu chuyện của 4 chị em nhà March tại Mỹ thế kỷ 19 mà trung tâm là cô nàng Jo (Saoirse Ronan) mạnh mẽ. Tác phẩm được đề cử 6 giải Oscar của nữ đạo diễn Greta Gerwig là một bộ phim truyền tải nhiều thông điệp nhân văn về tuổi trưởng thành và nữ quyền.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về sai sót kể trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm