"Train to Busan 2" tung trailer cực bốc: Kẻ ác huấn luyện zombie làm trò tiêu khiển, Kang Dong Won vật lộn tìm đường sống

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 02/04/2020

Bom tấn kinh dị Bán Đảo Peninsula (Train to Busan phần 2) đã tung teaser trailer đầu tiên.

Ngày 2/4, phần 2 của Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) với tên gọi Peninsula (Bán Đảo Peninsula) đã tung teaser trailer đầu tiên. Teaser hé lộ cuộc sống của những người sống sót 4 năm sau đại dịch zombie của Train To Busan.

Teaser Peninsula (Bán Đảo Peninsula)

Không còn là những khung cảnh thành phố hiện đại, sáng sủa như phần 1, thế giới trong Bán Đảo Peninsula hoang tàn, đổ nát. Những người còn sống mắc kẹt trong các trại tập trung. Không chỉ vậy, còn có những "đấu trường sinh tử" mang con người ra đọ sức với zombie làm trò tiêu khiển.

Thế giới hoang tàn chỉ sau 4 năm

Những đấu trường sinh tử được lập nên

Để zombie đấu với con người

Nỗi kinh hoàng trong các trại tập trung

Giữa cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, Jung Suk (Kang Dong Won) và Min Jung (Lee Jung Hyun) nổi lên như những người hùng. Họ là những tay diệt zombie thiện chiến còn bảo vệ những người yếu thế. Những cảnh hành động trong phần 2 dự kiến còn máu me và hoành tráng hơn phần 1.

Jung Suk...

và Min Jung là người hùng của bộ phim

Những cảnh hành động cực mãn nhãn

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng như Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae,... cùng với hiệu ứng nhận được từ Train To Busan, bộ phim được kì vọng sẽ đạt thành tích ấn tượng giống như "đàn anh", trở thành bom tấn hành động gây được tiếng vang trên toàn thế giới.

Train to Busan 2 tung trailer cực bốc: Kẻ ác huấn luyện zombie làm trò tiêu khiển, Kang Dong Won vật lộn tìm đường sống - Ảnh 9.

Peninsula dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào hè 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Peninsula không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm