Lee Min Ho diện áo mỏng, khoe khéo bắp tay săn chắc cùng dàn "trai làng" cực phẩm ở Bệ Hạ Bất Tử

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 02/04/2020

Những hình ảnh của Lee Min Ho trong quá trình quay phim đã được ekip Bệ Hạ Bất Tử tung ra, cho thấy một khía cạnh mới của nhân vật mà anh chàng thủ vai.

Với châm ngôn “1 ngày 1 quả thính”, ekip The King: Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) lại tiếp tục mở đầu ngày 2/4 bằng hình ảnh của chàng hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) với tạo hình đầy khác biệt so với những hình ảnh được tiết lộ trước đó.

Lee Min Ho diện áo mỏng, khoe khéo bắp tay săn chắc cùng dàn trai làng cực phẩm ở Bệ Hạ Bất Tử - Ảnh 1.

Hoàng đế Lee Gon vẫn thường được biết đến như một vị quân vương trầm tĩnh, điềm đạm với cung cách cai trị tuyệt vời. Thế nhưng hiếm ai biết rằng ngài cũng là một nhà khoa học thông thái, nhóm trưởng của một phòng nghiên cứu tại vương quốc của mình. Ở những hình ảnh được tung ra, khán giả đã thấy được khía cạnh mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết của Lee Gon khi cùng đồng đội tại phòng thí nghiệm tham gia một buổi đua thuyền trên sông.

Lee Min Ho diện áo mỏng, khoe khéo bắp tay săn chắc cùng dàn trai làng cực phẩm ở Bệ Hạ Bất Tử - Ảnh 2.
Lee Min Ho diện áo mỏng, khoe khéo bắp tay săn chắc cùng dàn trai làng cực phẩm ở Bệ Hạ Bất Tử - Ảnh 3.
Lee Min Ho diện áo mỏng, khoe khéo bắp tay săn chắc cùng dàn trai làng cực phẩm ở Bệ Hạ Bất Tử - Ảnh 4.

Được biết, cảnh quay này được thực hiện vào tháng 11 năm ngoái tại tỉnh Gyeonggi. Bên cạnh khả năng chịu đựng vô cùng tốt khi Lee Min Ho phải mặc trên người một chiếc áo thun mỏng manh giữa trời mùa đông lạnh giá, anh chàng còn khiến các đồng nghiệp hào hứng và vui vẻ hơn khi liên tục thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người. Lee Min Ho đã phải hít đất liên tục giữa các cảnh quay để giữ được nhiệt độ cơ thể đồng thời tập duyệt lại với các bạn diễn với mong muốn có được những thước phim hoàn hảo nhất. Đại diện của đoàn làm phim đã chia sẻ rằng họ rất ấn tượng với khả năng diễn xuất cũng như tinh thần làm việc của nam diễn viên.

Teaser "The King: The Eternal Monarch" (BỆ HẠ BẤT TỬ)

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Bệ Hạ Bất Tử không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bệ Hạ Bất Tử dự kiến phát sóng từ tháng 4/2020 trong khung giờ thứ 6, thứ 7 của đài SBS, tiếp nối khung giờ của Hyena (Linh Cẩu).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm