Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng (2020)

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 02/04/2020

Fan cứng của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đang nháo nhào hết cả lên bởi nhiều hình ảnh trong những tập tiếp theo cho thấy chuỗi drama bi thương sẽ được đẩy lên cao trào.

Sau 18 tập phim lên sóng, phải công nhận rằng Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã trở thành hiện tượng mạng với nội dung kịch bản lôi cuốn, những thước phim “xịn xò” cùng dàn diễn viên toàn visual cực phẩm. Dưới bàn tay nhào nặn của nhà biên kịch tài Vu Chính, hình tượng các nhân vật được xây dựng một cách chỉn chu và gần như không có điểm nào để chê. Dù đó là nhân vật chính hay phụ, từ chính diện đến phản diện, tất cả đều hoàn hảo.

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 1.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng gây sốt trong thời gian gần đây.

Đã đi hết 1/3 chặng đường nhưng Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng được nhiều khán giả đánh giá là dường như vẫn còn khá yên bình. Thế nhưng, suốt 18 tập phim, có lẽ người xem chỉ chăm chăm vào “câu chuyện tình tay ba” giữa Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn), Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và Trương Tế Nhị (Doãn Chính) mà vô tình qua những chi tiết được cho là nguồn cơn của chuỗi drama sau này.

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 2.
Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 3.

Những hình ảnh khiến người xem không khỏi dự đoán về cái kết bi thương của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng?

Không phải Trình thiếu gia đã kết tình huynh đệ với Tào công tử rồi sao? Tuesday thổ phỉ cũng được dẹp yên, mợ hai thì đã giải quyết xong những kẻ gây khó dễ trong chuyện làm ăn, ông chủ Trương xóa hết hiềm khích với Trần Nhẫn Hương (Đoàn Kiện Thứ) thậm chí còn trở thành con nuôi của một vị quan chức cấp cao ở kinh thành… Mọi thứ tưởng như đang dần trở về đúng quỹ đạo của nó thì bất ngờ các fan cứng lại hô hào nhau chuẩn bị khăn giấy cho những tập sau, bởi theo dự đoán, chuỗi drama này sẽ ngược tâm đến đau lòng.

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 4.

Chuyện gì sắp xảy ra với ông chủ Trương và mối quan hệ cùng Trình thiếu gia thế?

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 5.

Trình thiếu gia bị thương và nằm trên giường bệnh.

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 6.
Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 7.

Mợ hai đang ném ánh mắt sắc lạnh về phía ai vậy?

Hãy nhớ rằng, không vô tình mà nữ thổ phỉ ngang tàn Cổ Đại Lê (Huỳnh Thánh Y) xuất hiện trong cuộc đời Trình thiếu gia, cũng chẳng phải tự dưng Tào Quý Tu (Đường Tằng) vì ông chủ Trương mà dí súng vào đầu Khương Vĩnh Thọ (Kim Sỹ Kiệt), rồi màn “dằn mặt” đanh thép của mợ hai nhà họ Trình cho những kẻ dám uy hiếp gia đình mợ,… tất cả đều có lí do của nó. Hơn nữa, bối cảnh phim là thời dân quốc với sự xuất hiện của vị Tào đại nhân khét tiếng độc đoán chuyên quyền cùng bí mật “buôn lậu súng” mới được tiết lộ, mọi bi kịch đều có thể xảy ra.

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 8.
Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 9.

Phải chăng, mọi bi kịch sẽ bắt đầu từ những tình tiết tưởng như nhỏ nhặt.

Ngay khi đoạn trailer của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa được tung ra, người xem đã dự đoán về một cái kết khá đau thương dành cho tất cả các nhân vật. Những tưởng mọi nút thắt đã được tháo gỡ khi Trình thiếu gia đang ngày càng củng cố được mối quan hệ rộng lớn cùng vị thế của mình, nhưng không, mọi chuyện dường như mới chỉ bắt đầu. Trình thiếu gia vì sao mà nằm bất động trên giường bệnh, Trương Tế Nhị cũng bị nhốt trong ngục tối, và hình ảnh mợ hai với ánh mắt sắc lạnh xen lẫn sự khổ đau,… những khoảnh khắc ấy khiến người xem không khỏi lo lắng cho chuỗi ngày đau thương sắp xảy đến với Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 10.
Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 11.

Sắp tới sẽ là những ngày tháng bi thương của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ư?

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm