Vũ trụ Vlogger

Cư dân mạng "chỉ điểm" loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng "vui là được"

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 01/06/2020

Có vẻ như các clip của con trai bà Tân vẫn liên tục gặp sóng gió khi liên tục bị tố hết lỗi này đến lỗi khác.

Gặt hái thành công nhất định với hàng loạt kênh Youtube đạt nút vàng, nút bạc nhưng Hưng Vlog - con trai của bà Tân Vlog cũng đồng thời vướng vào rất nhiều lùm xùm, bị cư dân mạng tố hết lần này qua lần khác. Sau khi bị tố là lãng phí ngọc thực vì đã dùng sting để nấu cơm dẫn đến việc không ăn được, phải đổ đi thì trong clip mới đây, clip của Hưng Vlog lại tiếp tục bị cư dân mạng bóc mẽ là diễn với hàng loạt dẫn chứng.

Cư dân mạng chỉ điểm loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng vui là được - Ảnh 1.

Cụ thể, trong clip mới nhất này, Hưng Vlog đã troll em trai là Hậu thịt hẳn 3 con gà của mẹ. Hưng gọi điện cho em trai, nói rằng mẹ dặn thịt 3 con gà để mời cơm khách đến nhà. Dù chỉ có 1 mình nhưng Hậu cũng đã tự mình làm thịt gà đúng như lời mẹ và anh trai dặn. Tuy nhiên, cho đến khi bà Tân đi làm về mới tá hoả lên vì thật ra chẳng có ai đến nhà chơi cả, bà Tân cũng không hề dặn con làm như vậy. Dù đã cố gắng giải thích rằng anh Hưng nói như vậy nhưng Hậu vẫn bị mẹ đuổi đánh.

Cư dân mạng chỉ điểm loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng vui là được - Ảnh 2.

Hưng gọi điện để troll em trai.

Cư dân mạng chỉ điểm loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng vui là được - Ảnh 3.

Hậu ngoan ngoãn nghe theo lời anh, bắt và làm thịt 3 con gà của mẹ.

Cư dân mạng chỉ điểm loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng vui là được - Ảnh 4.

Kết quả là bị mẹ đuổi đánh cho một trận.

Tuy nhiên, bên dưới clip đã có khá nhiều bình luận chỉ ra rằng clip này là diễn.

- Một cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra rằng bà Tân Vlog khi vừa vào đến cổng nhưng đã biết ngay là Hậu thịt 3 con gà.

- Bà Tân nói rằng muốn giữ lại để gà gáy, thế nhưng trong clip, dù 3 con gà đã bị thịt nhưng ai cũng có thể nghe thấy tiếng gà gáy một cách rõ ràng.

- Một điểm nữa là clip troll nhưng được quay rất rõ ràng với các góc quay khác nhau, vậy câu hỏi đặt ra là chẳng lẽ Hậu và bà Tân không nhìn thấy chân máy quay dựng khắp nơi như thế sao?

Cư dân mạng chỉ điểm loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng vui là được - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cũng trong số những bình luận này, vẫn có người thông cảm và chấp nhận vì "vui là được". Những clip troll mà Hưng Vlog làm ra cũng nhằm mục đích mang lại tiếng cười cho người xem. Thế nên, cũng khá dễ hiểu khi vẫn có những người thông cảm cho Hưng Vlog.

Cư dân mạng chỉ điểm loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng vui là được - Ảnh 6.
Cư dân mạng chỉ điểm loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng vui là được - Ảnh 7.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm