Crush không hồi đáp vẫn nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi ngày, cô gái được phong là trưởng hội si tình

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 21:50 04/08/2018

Muốn hỏi bạn một câu: Con gái si tình như thế này là tốt hay không tốt, nên hay không nên?

Chúng ta đã từng được biết đến nhiều câu chuyện các chàng "trồng cây si" thần tượng, người mình thương thầm bằng cách kiên trì nhắn tin cho họ suốt một thời gian dài và nhận được cái kết bất ngờ.

Nhưng đâu phải chỉ con trai mới chủ động trong việc thể hiện tình cảm với người khác giới. Hội con gái bây giờ cũng mạnh dạn lắm, thích ai là nói ra ngay tuy nhiên được đối phương chấp nhận hay không lại là một chuyện khác. Đáng buồn là có những cô bạn rất kiên trì thể hiện tình cảm với crush nhưng lại chẳng mảy may lay động được người ta.

Mới đây, ảnh chụp màn hình tin nhắn mà một cô bạn gửi cho chàng trai mình thích mỗi ngày được đăng tải lên mạng khiến người xem vừa buồn cười, vừa thương. Cô nàng cực kỳ si tình khi lúc nào lên mạng cũng trông chờ nick người mình thích sáng nhưng cậu ta lại chẳng buồn nói chuyện với cô bạn. Mỗi ngày trôi qua, cô gái này đều gửi tin nhắn chúc ngủ ngon cho crush nhưng chẳng bao giờ nhận được lời hồi đáp. Con gái si tình đến mức như thế này, bạn đã gặp bao giờ chưa?

Crush không hồi đáp vẫn nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi ngày, cô gái được phong là trưởng hội si tình - Ảnh 1.
Crush không hồi đáp vẫn nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi ngày, cô gái được phong là trưởng hội si tình - Ảnh 2.

Sau khi bài viết xuất hiện trên MXH, dân tình đã có nhiều suy nghĩ trái chiều. Người thì ngưỡng mộ cô bạn vì kiên trì theo đuổi người mình thích đến thế và hi vọng có ngày lay chuyển được trái tim người ta. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nếu đối phương đã không thích nhưng ngày nào cô gái cũng gửi tin nhắn đến thì đó chính là một hình thức quấy rối trên MXH.

Tố Nga thuộc "team" đồng cảm với cô gái: "Thực ra đằng sau mỗi tin nhắn chưa từng nhận được phản hồi ấy là cả một sự tổn thương đến nghẹn lòng. Đã từng có một tôi như thế và muốn như thế. Nhưng kỳ thực đau lòng không chịu được nên chẳng dám phiền và tự làm mình buồn thêm. Chấm xanh đó ngày nào tôi cũng để ý, mỗi bài đăng từng câu từng chữ tôi đều để tâm. Nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó, bao cảm xúc của tôi người ta chẳng đoái hoài. Nhớ cũng chỉ để trong lòng, không dám hy vọng, chẳng đành quên đi. Kẻ càng nặng lòng càng tổn thương".

Crush không hồi đáp vẫn nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi ngày, cô gái được phong là trưởng hội si tình - Ảnh 3.
Crush không hồi đáp vẫn nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi ngày, cô gái được phong là trưởng hội si tình - Ảnh 4.

Ly Ly cảm thấy con gái thì nên biết "làm giá" một chút: "Mình nhắn một tin mà người ta không trả lời đã thấy xấu hổ muốn chết rồi, như này thì có mà bị coi thường cho ý, kiểu làm phiền người ta".

Phương Uyên: "Trời ơi, bạn trai nào ác quá luôn á. Không muốn nói chuyện với nó thì block thẳng đi cho người ta biết chứ cứ để nó chực chờ chúc ngủ ngon đợi bạn rep như vậy, ác quá".

Trang Nguyễn: "Này là bạn đang quấy rối người ta chứ không đơn giản là làm phiền nữa. Người ta không rep 3 4 lần là tự hiểu rồi. Spam cả nghìn lẻ 1 tin để thể hiện sự lì lợm hay gì?".

Theo bạn, cô gái si tình này đáng thương hay đáng trách nhiều hơn?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14