Fanboy kiên nhẫn nhắn tin cho Hoàng Yến Chibi suốt 5 năm và cái kết bất ngờ

N.N, Theo Helino 19:16 31/05/2018

Liệu fanboy này có được Hoàng Yến Chibi trả lời tin nhắn 1 lần cho thoả lòng không?

Những ngôi sao với hàng chục ngàn thậm chí hàng triệu người quan tâm và theo dõi trên MXH hẳn mỗi ngày đều nhận được rất nhiều tin nhắn. Lịch trình bận rộn cùng với số lượng tin nhắn quá nhiều nên chắc chắn không ai có thể đọc được hết các tin nhắn này. Thế nhưng, có những người hâm mộ vẫn kiên trì nhắn tin động viên, hỏi han thần tượng của mình suốt nhiều năm liền dù cơ hội được họ đáp trả thực sự quá mong manh.

Fanboy kiên nhẫn nhắn tin cho Hoàng Yến Chibi suốt 5 năm và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Rất nhiều người yêu quý Hoàng Yến Chibi

Mới đây, một fanboy của cô nàng Hoàng Yến Chibi đã được cô nàng trả lời tin nhắn sau tận... 5 năm kiên trì. Từ năm 2013, anh chàng này đã nhắn tin để khen ngợi MV Ngây ngô của Hoàng Yến. Mặc dù không nhận được tin nhắn trả lời nhưng anh chàng vẫn âm thầm theo dõi cô nàng suốt 5 năm. Những dịp đặc biệt như khi Hoàng Yến Chibi thi đại học anh chàng cũng không quên nhắn tin chúc thi tốt.

"Quá ghê cho sự chờ đợi rep nữa!" - Hoàng Yến Chibi đã bày tỏ bất ngờ khi đọc được những dòng tin nhắn và sự mong mỏi được trả lời tin nhắn của fanboy này sau tận 5 năm. Anh chàng này hẳn đã rất hạnh phúc và bày tỏ: "Hồi đó em học lớp 7 lớp 8 thì đó nghe "Ngây ngô" nên cảm nắng chị một tí. Bữa xem lại "Tháng năm rực rỡ" lại cảm nắng thêm một tí" - Fanboy này chia sẻ. Anh chàng cũng rất vui vì sự nghiệp của Hoàng Yến ngày càng phát triển và cô nàng không vụt tắt sau bài "Ngây ngô".

Còn bạn, bạn có hâm mộ ai và suốt ngày nhắn tin với mong mỏi được trả lời bao giờ chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm