Phương Ly biểu cảm đáng yêu trong clip bị fan trêu, tuyên bố: "Nhà không bán rượu, nhưng ai gặp chị cũng say hết"

Bé Ba, Theo Helino 19:35 30/05/2018

Danh hiệu nữ hoàng vui nhộn của dân mạng chắc chắn sẽ thuộc về Phương Ly rồi!

Sau 42 chiếc stories tâm sự nhân ngày cúp điện làm "chảo đảo" dân tình thì hôm nay, mọi người lại mạnh thay "share" chiếc clip lầy lội siêu đáng yêu của Phương Ly như minh chứng rằng: Chị đây là biểu tượng giải trí mới của dân mạng!

Phương Ly cực đáng yêu khi bị fan trêu.

Trong clip thể hiện sự "lầy lội" mới nhất, Phương Ly có biểu cảm siêu đáng yêu. Cô bạn hình như vừa kết thúc một bữa ăn đêm cùng các bạn và có hơi phiêu trong cảm xúc. Nhân lúc Phương Ly đang vui, một người bạn (fan) hỏi rằng: "Chị ơi, nhà chị có bán rượu không?" (một câu hát tỏ tình cực hot của "thánh" Osad).

Phương Ly nhướng mày, mặt tỏ vẻ suy nghĩ nhưng cũng nén nụ cười. Cô bạn trả lời: "Nhà chị á? Chị không biết nhà chị có bán rượu không nhưng ai gặp chị cũng say hết!".

Cô nàng trả lời xong ra vẻ hơi xấu hổ, ngượng ngùng. Còn người nghe lại cảm thấy vô cùng thích thú vì câu trả lời tự nhiên, lém lỉnh của hot girl.

Phương Ly cực đáng yêu trong clip được fan quay.

"Chị biết tim tụi em có mấy ngăn không?", lại một câu hỏi khó từ hội đi cùng gửi đến Phương Ly.

Để xem lần này cô nàng đáp trả có gọn ghẽ như lần trước không nhé!

Và đúng là Phương Ly bị làm khó thật. Cô nàng hỏi người bên cạnh để chắc chắn xem tim người có 4 ngăn phải không? Người quay clip đáp bằng một câu hết sức ngọt ngào: "Mấy ngăn cũng được vì có chị ở trong đó rồi".

Ái chà chà, Phương Ly "đổ" đứ đừ với bạn fan khéo ăn khéo nói này. Mặt cô nàng không giấu được vẻ sung suớng, hạnh phúc. Chỉ qua một màn hỏi xoáy - đáp xoay nho nhỏ thôi mà ai cũng thấy Phương Ly cưng hết nấc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm