Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 21:34 29/05/2018

Phương Ly định kể chuyện gì mà nghe có vẻ hấp dẫn thế nhỉ, càng bảo mọi người thoát ra mọi người sẽ càng vào xem nhiều hơn đấy!

Mới đây Sài Gòn có 1 đêm mất điện. Ừ thì cũng không lâu lắm đâu nhưng trong quãng thời gian không biết làm gì khi mất điện Phương Ly đã quyết định đăng đến 42 cái stories trên Instagram để kể cho các follower của mình một câu chuyện. Bạn có muốn biết câu chuyện đó là câu chuyện gì không? Đừng nôn nóng nhé vì Phương Ly kể chuyện chậm rãi theo cả nghĩa bóng và nghĩ đen đấy!

Ngay bây giờ, hãy xem trọn bộ 42 chiếc stories của Phương Ly nhân một hôm mất điện để xem bộ "lầy" của cô nàng này đã đạt đến trình độ nào rồi.

Mở đầu cho loạt truyện ngắn ký tên Phương Ly là thông báo MẤT ĐIỆN.

Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 1.

Mất điện thì ta kể chuyện cho nhau nghe thôi.

Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 3.

Mọi thứ bắt đầu chậm rãi thật sự...

Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 5.

Chời ơi đã ngồi xếp hàng ngay ngắn hết rồi này. Nói gì nói lẹ lên bà Ly kia!

Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 7.

Ơ, Ly ơi đã bắt đầu kể chuyện chưa vậy?


Chém gió gì cơ, thật ra nãy giờ câu chuyện vẫn chưa bắt đầu mà?

Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 11.

Lại chả quý, thế tóm lại là chuyện gì?

Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 13.

Ly ơi, có câu chuyện gì thì kể ra đi nào. Đây không phải là chuyện đùa nhé. Chúng tôi đã lót dép hóng mấy chục cái stories rồi đấy, một từ rảnh là không đủ diễn tả đâu!


Không thoát đấy, xem ai lầy hơn?

Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 17.

Là Ly khơi mào, cũng là Ly bỏ chạy...


Nhưng thật sự vẫn chưa có điện và mọi thứ vẫn chưa kết thúc các bạn ạ!

vdcds

Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 22.
Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 23.
Mất điện thì mình làm gì? Riêng Phương Ly thì đăng hẳn 42 cái stories tường thuật sự kiện mất điện cho cả nghìn dân tình cùng xem - Ảnh 24.


Mấu chốt là không có chuyện gì đâu nhá các bạn, câu giờ chờ có điện thôi. Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn tới giờ phút này với Phương Ly :))) Giờ thì đã thấy Ly lầy cỡ nào chưa nè!

Ngoài gương mặt xinh đẹp trẻ trung hơn cái tuổi 28 thì Phương Ly còn đốn tim dân mạng bởi tính cách hài hước, siêu lầy lội của mình. Cô nàng có sở thích đăng những clip hài hước, vui vẻ về cuộc sống của mình trên Instagram. Mang danh là hot girl mĩ miều song Phương Ly cứ thích gọi mọi người là "ông", "các bác" xưng "tôi" cực gần gũi. Nói chung nếu so về độ "lầy" trong giới hot girl thì Phương Ly chính là cái tên dẫn đầu danh sách nhé!

Phương Ly và vũ điệu lùi xe siêu lầy

Phương Ly hát Missing You của G-Dragon

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm