Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển

Jafar - Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 12/03/2021

Mối tình công khai đầu tiên của Hương Giang với chàng Việt kiều điển trai Criss Lai từng làm tốn khá nhiều giấy mực, nhất là trong giai đoạn tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú.

Cặp đôi Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú mùa thứ 3: Hương Giang - Criss Lai từng đón nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả khi ghép chung đội Hồng vào năm 2014.

Năm đó, chàng Việt Kiều người Canada thừa nhận có tình cảm với Hương Giang trước khi tham gia cuộc thi. Anh chia sẻ bản thân bị sự thông minh của mỹ nhân chuyển giới thu hút còn Hương Giang cũng ấn tượng trước vẻ ngoài nam tính và độc lập của Criss. Giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh từng bộc bạch: "Tôi nể phục Criss vì sự thay đổi, 12 năm anh sống một mình ở nước ngoài, luôn tự một mình suy nghĩ, tự quyết định".

Cuộc Đua Kỳ Thú, Criss Lai luôn thể hiện sự nhanh nhạy, mạnh mẽ và khi kết hợp với Hương Giang, cả hai trở thành cặp đôi bất khả chiến bại, dễ dàng vượt qua mọi thử thách. Ngôi vị Quán quân là phần thưởng xứng đáng mà cả 2 nhận được!

Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 1.

Criss Lai sinh năm 1981, là Việt kiều người Canada, quê gốc Long An. Nhờ điều kiện gia đình khá giả, Criss Lai đã du học Canada và sau đó định cư tại đây với nghề nghiệp ban đầu là sửa chữa ô tô.

Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 2.

Criss Lai đã từng có kinh nghiệm và anh đã hướng dẫn Hương Giang rất nhanh trong thử thách bắn cung

Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 3.

Không ít những khoảnh khắc hài hước của cặp đôi trong suốt cuộc hành trình

Ấn tượng nhất có lẽ là khi đội Hồng thực hiện Nhảy Cóc tại chặng đua ở Côn Đảo. Một thành viên sẽ đứng trên bờ giải một bài toán. Ba số cuối của bài toán là đáp án giải mật mã. Thành viên còn lại phải bơi trên biển đến điểm neo đậu bè có dấu hiệu của chương trình, sau đó lặn biển và tìm vali rồi bơi lại vị trí xuất phát ban đầu. Hương Giang thông minh, có khả năng tính nhẩm nhanh nên nhận nhiệm vụ giải mật mã, Criss với bằng lặn là người đảm nhiệm phần bơi, lặn và tìm vali.

Bơi với thời gian dài trên biển, Criss phải đối mặt với việc mất sức, mệt mỏi và "nguy cơ" chuột rút có thể đến bất cứ lúc nào. Việc chờ đợi ở một chỗ và không thể giúp đồng đội khiến Hương Giang căng thẳng tột độ.

Trên đoạn đường về thì 5 tiếng đã trôi qua, Hương Giang chia sẻ, ban đầu, cô nghĩ Nhảy Cóc lần này là lợi thế của đội mình nhưng cô không ngờ một nhiệm vụ Nhảy Cóc lại "kinh khủng" như vậy. Cuối cùng, Criss cũng xuất hiện trở lại trong tầm mắt khiến Hương Giang rơi nước mắt. Hình ảnh Criss "vượt biển" một cách bản lĩnh, mạnh mẽ và đàn ông giúp anh trở thành "anh hùng" thực thụ trong chặng đua này, đưa đội Hồng bứt phá ngoạn mục lên vị trí đầu tiên của chặng đua.

Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 4.
Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 5.

Một trong những đội Hồng gây được ấn tượng nhất chương trình

Tuy vậy, sau khi cùng nhau trở lại mùa giải All Stars, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi và hiện tại chỉ trên danh nghĩa bạn bè. Người đẹp chuyển giới đồng ý trở lại cuộc đua vì cô nghĩ không có đồng đội nào phù hợp với Criss hơn mình.

Dù đã là mối quan hệ khác nhưng Criss và Hương Giang vẫn kết hợp rất ăn ý trong mùa giải All Star. Cuối chương trình, họ đem về ngôi Á quân cho đội Hồng.

Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 6.
Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 7.
Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 8.
Criss Lai - tình cũ từng khiến Hương Giang bật khóc khi bơi 5 tiếng trên biển - Ảnh 9.

Trở lại mùa All Stars, cả 2 dừng chân ở vị trí Á quân

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm