Cris Phan ghi điểm khi giữ một thái độ sau 2 lần chấn thương ở "2 ngày 1 đêm"

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:23 14/02/2023

Đây cũng là lý do mà người hâm mộ "2 ngày 1 đêm" càng yêu mến Cris Phan.

Cris Phan hay Cris Devil Gamer chẳng còn là cái tên quá xa lạ trong cộng đồng "game thủ" Việt. Thời gian gần đây, anh còn lấn sân sang diễn xuất và tham gia chương trình truyền hình thực tế. Hình ảnh dí dỏm, lầy lội của Cris Phan ở "2 ngày 1 đêm" đã giúp anh sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu không kém cạnh gì các thành viên khác. Xuyên suốt các tập phát sóng, nam streamer hết mình lăn xả và chưa từng từ chối tham gia bất kỳ thử thách nào. Cống hiến cho "2 ngày 1 đêm", tính đến nay, Cris Phan đã có 2 lần gặp chấn thương khi ghi hình khiến ekip và người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Cris Phan ghi điểm khi giữ một thái độ sau 2 lần chấn thương ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 1.

Trong một tập phát sóng với thử thách "tập trận cờ lau", Cris Phan đã lăn xả đến nỗi bị thương vì đập đầu gối khi cưỡi ngựa đồ chơi đi qua vòng chướng ngại vật. Dù đã được ekip và dàn cast chườm đá và sơ cứu ngay lập tức nhưng anh vẫn khá đau đớn. Mãi đến một lúc sau, anh mới có thể ổn định ngồi lên ghế trong ánh nhìn đầy lo lắng của cả đội. Trong khoảnh khắc đó, anh và Lê Dương Bảo Lâm cũng "diễn tiểu phẩm" khiến mọi người bật cười thích thú.

Cris Phan ghi điểm khi giữ một thái độ sau 2 lần chấn thương ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 2.

Cris Phan chấn thương đầu gối, khiến ekip lo lắng. Các thành viên khác cũng thi nhau xoa bóp cho anh.

Mới đây, trong chặng hành trình tại Quảng Nam, Cris Phan lại gặp chấn thương nghiêm trọng. Tất cả cùng lên 1 chiếc xuồng và được kéo ra giữa hồ để chơi trò giải đố. Giữa lúc thực hiện nhiệm vụ, thuyền của đội HIEUTHUHAI - Cris Phan - Dương Lâm - Trương Thế Vinh bất ngờ bị lật. Ngay sau đó, Cris Phan bất ngờ hét lớn: "Em trật khớp vai rồi" khiến cả ekip tá hỏa. Trên trán của nam streamer còn xuất hiện vết máu gần mí mắt. Được biết, đó là hậu quả khi trán của Cris Phan bị máy quay gopro của HIEUTHUHAI vô tình quẹt trúng.

Cris Phan ghi điểm khi giữ một thái độ sau 2 lần chấn thương ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 3.

Cris Phan chấn thương đổ máu.

Cris Phan ghi điểm khi giữ một thái độ sau 2 lần chấn thương ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 4.

Anh bị trật khớp vai, nhăn mặt đau đớn.

Mặc dù gặp chấn thương nhưng Cris Phan vẫn cố "pha trò" để làm xoa dịu không khí căng thẳng, lo lắng của mọi người. Sau khi chương trình lên sóng, Cris Phan còn nhận lỗi về mình khi bất cẩn, làm ảnh hưởng tiến độ quay của ekip. Anh chia sẻ: "Cảm ơn các bạn khán giả đã lo lắng và quan tâm Cris sau 'sự cố' của tập phát sóng tối qua. Cảm ơn các anh em và ekip chương trình đã lo lắng chăm sóc cho Cris. Thật ra thì cũng một phần do bản thân bất cẩn nên phần nào gây ra khó khăn ảnh hưởng đến tiến độ quay của cả đoàn, nhưng cuối cùng thì Cris vẫn ổn ạ. Thật sự xin lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều". Chính thái độ của Cris Phan đã giúp anh càng được khán giả yêu mến.

Cris Phan ghi điểm khi giữ một thái độ sau 2 lần chấn thương ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 5.

Cris Phan vẫn cố gắng ghi hình dù gặp chấn thương.

Cris Phan ghi điểm khi giữ một thái độ sau 2 lần chấn thương ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 6.

Ghi hình xong, Cris Phan mới đến bệnh viện để khâu vết thương lại.

Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm