Cris Phan hé lộ điều sợ hãi tại 2 Ngày 1 Đêm và phản ứng của vợ trước các tiểu phẩm "chị em"

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:36 25/01/2023

Cris Phan đã có những chia sẻ về 2 Ngày 1 Đêm cũng như kế hoạch đón Tết bên gia đình trong dịp đầu năm 2023.

Cris Phan hay Cris Devil Gamer chẳng còn là cái tên quá xa lạ trong cộng đồng "game thủ" Việt. Thời gian gần đây, anh còn lấn sân sang diễn xuất và tham gia chương trình truyền hình thực tế. Hình ảnh dí dỏm, lầy lội của Cris Phan ở 2 ngày 1 đêm đã giúp anh sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu không kém cạnh gì các thành viên khác. Xuyên suốt các tập phát sóng, nam streamer hết mình lăn xả và chưa từng từ chối tham gia bất kỳ thử thách nào. Những hành động ấm áp quan tâm đến các thành viên của Cris Phan cũng đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Dịp đầu năm 2023, Cris Phan đã có những chia sẻ về 2 ngày 1 đêm cũng như kế hoạch đón Tết bên gia đình.

Cris Phan hé lộ điều sợ hãi tại 2 ngày 1 đêm và phản ứng của vợ trước các tiểu phẩm chị em - Ảnh 1.

Cris Phan là nhân tố được yêu mến ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh: FBNV

‏Xin chào Cris Phan, năm 2022 hẳn là một năm thành công rực rỡ của bạn? ‏

Năm 2022 là một năm có nhiều đổi mới đối với Cris và thành công lớn nhất của năm nay chắc chắn là Cris may mắn được mọi người thương yêu nhiều hơn.‎ Cris Phan của năm 2022 là một phiên bản vui tươi hơn và tràn đầy sự tích cực hơn.

Vậy có điều gì Cris Phan ấp ủ mà bạn vẫn chưa làm được hoặc chưa thực hiện được theo đúng kế hoạch không?

Cris cảm thấy biết ơn mọi người và hài lòng với những gì đã trải qua trong năm 2022. Tuy nhiên, vẫn còn hơi tiếc một chút vì chưa thể thực hiện một số dự án cá nhân vì lịch làm việc khá dày trong năm qua.

‏Vừa qua, Cris Phan được nhiều người biết đến hơn nhờ 2 ngày 1 đêm. Cơ duyên nào đưa bạn tham gia chương trình?

Thực ra cơ duyên đến với 2 ngày 1 đêm cũng khá đơn giản như các anh em khác. Mình được lời mời casting từ phía ekip và sau đó may mắn, màu sắc và cá tính riêng của Cris phù hợp với chương trình.

‏Cảm giác nổi tiếng là thành viên show thực tế có khác biệt so với khi là nhà sáng tạo nội dung trên YouTube?

Chắc chắn là khác rồi, tuy nhiên Cris không dám nhận từ "nổi tiếng mà chỉ cảm thấy mình may mắn nhận được sự yêu thương từ khán giả. Thời gian gần đây, khi ra đường, Cris cũng được nhiều người yêu mến và nhận ra hơn trước đây.

‏Cris Phan có kỷ niệm nào đáng nhớ trong suốt quá trình ghi hình?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Cris đó là ngày đi Đà Lạt, lần đầu tiên mình được nhìn thấy tuổi thơ của các anh em và những khách mời. Có người trọn vẹn, nhưng cũng có người chưa được trọn vẹn giống như mình. Tuy nhiên, tất cả mọi người ở hiện tại đều đã và đang là những nghệ sĩ tài năng, nên điều đó tạo động lực cho mình cố gắng nhiều hơn nữa.

Cris Phan hé lộ điều sợ hãi tại 2 ngày 1 đêm và phản ứng của vợ trước các tiểu phẩm chị em - Ảnh 2.

Nhắc đến tuổi thơ, Cris Phan đã rơi nước mắt trong chuyến đi Đà Lạt - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

‏Là một YouTuber lần đầu tham gia một show thực tế, Cris Phan đã phải trải qua những khó khăn gì?

Trước 2 ngày 1 đêm, Cris có tham gia nhiều gameshow truyền hình nên nhờ đó có chút kinh nghiệm. Tuy nhiên, khác với các gameshow khác, 2 ngày 1 đêm là show thực tế mà Cris và các anh em dường như không biết kịch bản và nội dung gì sẽ chờ đón mình ở phía trước. Với một phần nữa tâm lý, Cris không biết làm sao hòa hợp cùng anh em làm tốt nội dung này.‎

‏Tham gia cùng hàng loạt tên tuổi cũng "sừng sỏ", Cris Phan có sự chuẩn bị gì để mình có dấu ấn riêng?

Khi chương trình chọn 6 anh em, thì đã là 6 màu sắc riêng biệt rồi. Vì thế, khi tham gia, Cris và các anh em chỉ cần là chính mình thôi.

Có bao giờ bạn nghi ngờ sự lựa chọn tham gia chương trình là không phù hợp, hoặc hơi vội vàng không?

Chưa bao giờ Cris hối hận hay thấy ngộp khi nhận lời tham gia chương trình cả. Giờ đây, khi đến mỗi đợt quay hình, các anh em như được có buổi tụ họp du lịch cùng nhau vậy.

‏Vậy khi tham gia 2 ngày 1 đêm, bạn sợ nhất điều gì?

Sợ nhất là ngủ ngoài trời (Cười). Tới hiện tại, chắc Cris bị ngủ ngoài trời nhiều nhất quá.

‎Thành viên nào hỗ trợ Cris Phan nhiều nhất để hòa nhập với không khí chương trình thực tế?

Dường như các anh đều giúp những thành viên như Cris và Hiếu mau chóng hòa nhập với không khí chung. Tuy nhiên, chắc anh già Trường Giang là người anh cả luôn tạo điều kiện để kết nối mọi người nhất dù là trong lúc ghi hình hay bên ngoài cuộc sống.

‏Cris Phan thân thiết với thành viên nào nhất trong đội hình? Có phải là Lê Dương Bảo Lâm?

Hiện tại thì khó trả lời câu này thật vì Cris thân đều với 5 anh em còn lại.

‏Với bạn, hình phạt nào khó quên nhất?‏

Đó là ngủ ngoài trời đó ạ, ngủ ngoài trời nhiều đến mức không quên được (cười).

Tham gia một show thực tế Việt hóa dễ bị so sánh với Running Man, có khi nào bạn bị áp lực bởi chữ "flop" (tạm dịch: thất bại) chưa?

Thực sự bản thân Cris chưa từng so sánh 2 ngày 1 đêm với Running Man vì mỗi chương trình có một màu sắc khác nhau. Cris cũng chưa từng bị áp lực bởi chữ "flop" vì Cris tin rằng khi anh em nghệ sĩ, ekip đã cực khổ, dốc toàn lực để tạo nên một chương trình để phục vụ khán giả thì họ sẽ thấu hiểu, thương yêu và ủng hộ chương trình. ‎

Cris Phan hé lộ điều sợ hãi tại 2 ngày 1 đêm và phản ứng của vợ trước các tiểu phẩm chị em - Ảnh 3.

Cris Phan chưa từng bị áp lực bởi chữ "flop" - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

‏Ở mùa đặc biệt, ekip và dàn cast có gặp nhiều khó khăn khi ghi hình ở các tỉnh thành vì giờ chương trình vô cùng nổi tiếng, chắc hẳn khán giả sẽ đến chào hỏi nhiều hơn?

Vâng, khác với mùa đầu tiên, hiện tại khi quay ở các địa điểm, chương trình cũng may mắn nhận được sự yêu mến, thương yêu của bà con tại nơi đó. Thực sự ekip có chút lo lắng khi khán giả đến những nơi mà ekip quay hình đông đúc vì như thế thì cũng rất cực cho bà con.‎

‏Hiếm có chương trình nào trở lại quay mùa mới nhanh như 2 ngày 1 đêm. Bạn nghĩ về điều này như thế nào?

Thực sự rất biết ơn khán giả vì đã dành quá nhiều ưu ái và tình cảm cho chương trình 2 ngày 1 đêm để ekip có nguồn động lực to lớn và quay mùa mới. Cũng rất mong, khán giả vẫn giữ vững được những tình cảm quý báu như thế để chương trình có thể kéo dài hơn nữa.

‏Sau 2 ngày 1 đêm, bạn cảm thấy thích là nhà sáng tạo nội dung hơn hay là một ngôi sao truyền hình thực tế hơn? Bạn có bị xao nhãng công việc làm YouTuber?

Cris luôn muốn hướng đến hình ảnh là một nghệ sĩ giải trí thực thụ. Tuy nhiên, việc sáng tạo nội dung cũng là một lĩnh vực mà Cris đam mê và giúp Cris có được những gì hôm nay và Cris đang chu toàn tốt ở các công việc mà Cris đang theo đuổi.

Cris Phan hé lộ điều sợ hãi tại 2 ngày 1 đêm và phản ứng của vợ trước các tiểu phẩm chị em - Ảnh 4.

Cris Phan cho biết anh luôn muốn hướng đến hình ảnh là một nghệ sĩ giải trí thực thụ - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

‏Lần đầu tham gia truyền hình thực tế, bạn đã cố gắng như thế nào để phù hợp với lĩnh vực này? Đây có phải là lĩnh vực bạn sẽ gắn bó lâu dài?

Thực ra, khi tham gia 2 ngày 1 đêm, Cris luôn là chính mình để có phù hợp nhất với chương trình và đây chắc chắn sẽ là lĩnh vực mà Cris sẽ gắn bó lâu dài.‎

‏Vẫn có người không công nhận Cris Phan là một nghệ sĩ chính thống mà chỉ là "tay ngang" trong lĩnh vực nghệ thuật, nổi lên từ MXH. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Trước hết, Cris xin cảm ơn mọi người đã thẳng thắn góp ý cho Cris. Cris vẫn luôn cố gắng học hỏi nhiều điều mới mỗi ngày và Cris sẵn sàng tiếp thu mọi đóng góp ý kiến để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn.

‏Chắc hẳn cảm giác khi làm streamer trước màn hình máy tính và khi lên sóng sẽ khác nhau, bản thân bạn có học cách tiết chế, cải thiện điều gì khi tham gia 2 ngày 1 đêm?

Đúng là tôi phải chú ý hơn để tiết chế cảm xúc và chọn lọc ngôn từ phù hợp hơn với chương trình 2 ngày 1 đêm.

‏Trong nhà có vẻ Cris Phan là người dễ xúc động, vậy có phải vợ bạn là người mạnh mẽ hơn không?

‏Thật ra Cris và vợ mình luôn nhạy cảm và dễ xúc động khi nhắc đến những chuyện về gia đình vì bản thân 2 vợ chồng rất yêu gia đình.‏

‏Vợ bạn có chia sẻ gì khi theo dõi chồng ở 2 ngày 1 đêm, nhất là khi thấy Cris Phan đóng tiểu phẩm "chị em" với Lê Dương Bảo Lâm?

‏Vợ mình rất xót khi thấy mình và các anh em khi quay hình rất vất vả. Nhưng Quỳnh Anh cũng rất hạnh phúc khi thấy Cris vui vẻ và hết mình với chương trình như thế. Còn các tiểu phẩm chị em thì vợ mình quen rồi (cười).‏

‏Năm nay, Cris Phan và vợ sẽ "ăn Tết" lớn? Kế hoạch đón Tết của Cris Phan và gia đình thế nào, có khác so với những năm trước?

‏Chắc chắn rồi, năm nào Cris và vợ cũng ăn Tết "lớn" hết. "Lớn" ở đây là tình cảm và thời gian to lớn mà Cris và vợ mình có dịp về quê thăm gia đình. Thời gian Cris làm việc thường bận quanh năm nên khi rảnh một chút là 2 vợ chồng đi du lịch nghỉ ngơi ngay.

Cris Phan hé lộ điều sợ hãi tại 2 ngày 1 đêm và phản ứng của vợ trước các tiểu phẩm chị em - Ảnh 5.

Cris Phan vẫn luôn dành thời gian cho vợ mỗi khi không ghi hình show thực tế - Ảnh: FBNV

‏Sau khi thử sức làm diễn viên, hoạt động show truyền hình, Cris Phan có nghĩ sẽ lấn sân ca hát như Lê Dương Bảo Lâm?

‏Mình chắc không có khiếu ca hát như các anh, về định hướng cá nhân, mình dự định sẽ học thêm và thử sức với một lĩnh vực mới. Mình sẽ bật mí sau nhé!‏

Cảm ơn Cris Phan đã dành thời gian chia sẻ!