Trường Giang, HIEUTHUHAI cùng dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đón năm mới ra sao?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:04 23/01/2023

Các thành viên 2 Ngày 1 Đêm khoe ảnh đón Tết bên gia đình trong những ngày đầu năm.

Những ngày đầu năm là khoảng thời gian mọi người gác lại mọi công việc để đón Tết bên người thân. Các thành viên 2 Ngày 1 Đêm cũng không ngoại lệ. Không còn "chạy show" tất bật, trên trang cá nhân của dàn cast show thực tế đình đám đều là những khoảnh khắc rạng rỡ bên gia đình dịp năm mới.

Trường Giang, HIEUTHUHAI cùng dàn sao 2 ngày 1 đêm đón năm mới ra sao? - Ảnh 1.

Trong 2 ngày đầu năm, Cris Phan khoe ảnh họp mặt đại gia đình.

Trường Giang, HIEUTHUHAI cùng dàn sao 2 ngày 1 đêm đón năm mới ra sao? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm du xuân cùng vợ con. Anh còn đăng clip cùng mẹ đi tảo mộ người thân.

Kiều Minh Tuấn khoe ảnh ngày đầu năm 2023 vừa ăn uống, vừa xem 2 Ngày 1 Đêm.

Ngô Kiến Huy sum họp bên gia đình, đi chùa cùng mẹ.

Trong khi đó, "anh cả" Trường Giang và "em út" HIEUTHUHAI lại khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, nếu là "fan cứng" của "Giang ca", hẳn ai cũng biết anh ít dùng MXH, chỉ thường chia sẻ về công việc.

Trong bài phỏng vấn gần nhất, Trường Giang chia sẻ kế hoạch đón Tết năm 2023: "Năm nay vợ sẽ đón Tết ở nhà Trường Giang. Hai vợ chồng sẽ đi thăm ông bà, vậy thôi. Đối với Trường Giang những ngày đó là mình về với gia đình thôi. Cũng không có gì ghê gớm cả. Về nhà ba là có chị cả lo hết. Chị lo thịt heo, ăn toàn những món bình dị không cao sang đâu. Nhà Trường Giang cũng có gói bánh Tết, bánh chưng đồ đó thì mình nấu. Rồi những món như thịt heo, các loại mắm, các loại khô, các loại cá của miền Trung".

Trường Giang, HIEUTHUHAI cùng dàn sao 2 ngày 1 đêm đón năm mới ra sao? - Ảnh 5.

Trường Giang đang dành thời gian cho gia đình.

Bài đăng gần nhất của HIEUTHUHAI là vào đêm 30 Tết. Nam rapper đã "chốt sổ" năm 2022 với lời cảm ơn gửi đến khán giả vì đã ủng hộ mình trong năm qua. Cũng nhờ 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI trở thành cái tên quen thuộc đối với khán giả. Đây được xem là bước ngoặt lớn giúp tên tuổi chàng rapper xuất thân từ King Of Rap lên một tầm cao mới.

HIEUTHUHAI khoe visual bảnh bao ngày cuối năm.

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày