"Creaks" - Game phiêu lưu giải đố vừa được ra mắt trên Apple Arcade

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 12/07/2020

Apple Arcade là dịch vụ chơi trò chơi được cung cấp từ Apple dành riêng cho người dùng iPhone, iPad, Apple TV và Mac.

Apple Arcade là dịch vụ trả phí theo tháng, cho phép người dùng truy cập không hạn chế vào nhiều tựa game. Đặc biệt, các tựa game trên úng dụng này cũng sẽ hỗ trợ lưu xuyên nền tảng. Có nghĩa là bạn có thể tiếp tục chơi các game trên bất cứ thiết bị nào khác của Apple vì chúng đã được lưu lại trên iCloud.

Creaks - game phiêu lưu giải đố vừa được ra mắt trên Apple Arcade - Ảnh 1.

Vào ngày 10/7 Apple Arcade đã thêm trò chơi "Creaks" vào danh sách. "Creaks" được mô tả như trò chơi phiêu lưu giải đố. Trong đó, người chơi phải khám phá biệt thự cũ để tìm những bức tranh ẩn và giải các câu đố để tìm bí mật của biệt thự. Hiện tại "Creaks" đang được tải về và thử nghiệm miễn phí trong vòng một tháng trên Apple Store.

Creaks - game phiêu lưu giải đố vừa được ra mắt trên Apple Arcade - Ảnh 2.

Tác giả của sản phẩm mới này cũng chính là những người đã tạo ra "Machinarium" và "Samorost". Chúng đều có phong cách nghệ thuật giống nhau, với hình ảnh trong game được vẽ tay cùng với một số điểm giấu đồ ban đầu bắt đầu từ dàn nhạc. "Creaks" có thể chơi trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV và nó cũng được chỉ định là trò chơi dành cho người chơi từ 9 tuổi trở lên.

‌Với mức giá 119.000 đồng/tháng, các game trong Apple Arcade sẽ không có quảng cáo và cũng không có giao dịch trong game (microtransaction). Sau khi đã đăng ký, bạn có thể chia sẻ ứng dụng này với các thành viên trong Family, tối đa 5 người khác.

Apple Arcade‌ ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và nó cho phép người đăng ký truy cập vào hàng trăm trò chơi mà không cần mua trong ứng dụng hoặc thêm 4,99 USD mỗi tháng. Apple đã làm việc với các nhà phát triển bao gồm Bossa Studios, Cartoon Network, Konami và LEGO... khi xây dựng dịch vụ này để có thể họ có thêm nhiều trò chơi hấp dẫn hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm