Cover "Coming Home" cực xuất sắc, Rosé (BlackPink) được chính chủ "ngả mũ" khen ngợi, kêu gọi luôn lời hẹn hợp tác

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/06/2019

Bản cover "Coming Home" của Rosé không chỉ lọt vào "mắt xanh" của chính chủ mà còn được ngôi sao US-UK hết lời khen ngợi.

Mới đây, BlackPink đã hoàn thành các đêm concert tiếp theo của nhóm tại Melbourne (Úc) thuộc khuôn khổ tour diễn "In Your Area". So với các quốc gia khác, Melbourne là địa điểm đặc biệt bởi vì đây là quê hương của Rosé. Do đó, để đánh dấu việc được biểu diễn phục vụ các fan tại quê nhà, giọng hát chính của nhóm đã thay đổi sân khấu solo của cô, thay vì biểu diễn "Let It Be", "You & I" và "Only Look At Me", Rosé đã trình diễn "Coming Home" của Skylar Grey như lời thông báo cô "đang trở về nhà". 

Cover Coming Home cực xuất sắc, Rosé (BlackPink) được chính chủ ngả mũ khen ngợi, kêu gọi luôn lời hẹn hợp tác - Ảnh 1.

Rosé tại concert ở Melbourne (Úc).

"Coming Home" (Skylar Gray) - Rosé (BlackPink)

Sau khi các fancam Rosé cover "Coming Home" được fan chia sẻ rộng rãi trên MXH và tất  nhiên đến cả tai của "chính chủ" Skylar Grey. Hơn cả fan, nữ ca sĩ US-UK đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho thành viên BlackPink trên Twitter và Instagram. Không chỉ thế, chủ nhân của "Coming Home" còn không ngần ngại gửi đến Rosé một lời hẹn hợp tác trong tương lai gần, chứng tỏ rằng giọng hát của cô gái nhà YG hoàn toàn khiến nữ ca sỹ mê mệt.

Cover Coming Home cực xuất sắc, Rosé (BlackPink) được chính chủ ngả mũ khen ngợi, kêu gọi luôn lời hẹn hợp tác - Ảnh 3.

Skylar Grey khen ngợi Rosé nhiệt tình trên Insgtaram, không quên hứa hẹn về một ngày có cơ hội hợp tác.

Cover Coming Home cực xuất sắc, Rosé (BlackPink) được chính chủ ngả mũ khen ngợi, kêu gọi luôn lời hẹn hợp tác - Ảnh 4.

Skylar Grey - Chủ nhân của bản hit "Coming Home".

Từ lúc debut cho tới bây giờ, Rosé chưa bao giờ làm người hâm mộ thôi thổn thức mỗi lần cô nàng cất giọng. Ngoài cảm xúc đặc biệt mà thành viên BlackPink gửi đến fan qua từng giai điệu, cô cũng khiến fan của mình phải không thôi tự hào khi giọng hát chất lượng không chỉ lọt vào "mắt xanh" của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới mà còn nhận được nhiều lời khen từ những người có chuyên môn được công nhận.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm