Có chuyện gì mà Rosé lại bật khóc trong concert của BLACKPINK, phải chăng vì loạt "phốt" mới của YG?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 14/06/2019

Hình ảnh Rosé bật khóc trong phần trình diễn solo của mình tại concert BLACKPINK khiến cư dân mạng tò mò.

Ngày 13/6, BLACKPINK đã tổ chức concert tiếp theo trong tour thế giới "IN YOUR AREA" tại Melbourne, thành phố lớn thứ 2 của nước Úc. Trong đêm nhạc, người hâm mộ vô cùng thoả mãn vì đã được thưởng thức những sân khấu của nhóm cũng như của các thành viên.

Trong sân khấu riêng của mình với "Coming Home", thành viên Rosé đã mê hoặc khán giả bởi giọng hát ngọt ngào nhưng cũng không kém phần nội lực của mình. Đến giữa ca khúc, bỗng nước mắt của cô chực trào khiến người xem cảm thấy khó hiểu và không biết đã xảy ra chuyện gì lúc đó.

Rosé chực trào nước mắt khi đang hát "Coming Home"

Người thì cho rằng Rosé gặp vấn đề về sức khoẻ vì đang ráng biểu diễn, kẻ lại đoán rằng nước mắt cô rơi vì chịu sự ảnh hưởng của hàng loạt bê bối chất cấm liên quan đến một số nhân vật trong YG trong thời gian qua.

Hoàn thành phần trình diễn, Rosé có chia sẻ rằng chính ca khúc "Coming Home" đã làm cô xúc động. Lí do vì khi hát bài này, thành viên BLACKPINK đã nhớ về quãng thời gian làm thực tập sinh khi cô phải biểu diễn bài này với cây đàn guitar trong phần đánh giá hằng tuần của YG.

Fancam "Coming Home" – Rosé (BLACKPINK) [Concert 13/6]

Sau concert này, BLACKPINK còn một buổi diễn nữa tại nước Úc ở thành phố Sydney. Người hâm mộ mong muốn Rosé cùng 3 thành viên còn lại đều có sức khoẻ thật tốt và ổn định để tiếp tục lịch trình. Đồng thời, BLINK cũng rất mong ngóng màn debut solo của Rosé đã được công ty đề cập từ đầu năm.

Nguồn tham khảo: Twitter, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm